Nhằm khởi động một mùa hè thú vị, Galaxy Cinema - hệ thống rạp chiếu phim lớn trên toàn quốc phối hợp với các trường học triển khai chương trình xem phim hè Happy Galaxy.

Galaxy Cinema tặng 18.000 voucher cho học sinh cả nước 1

Theo đó, Galaxy Cinema có 18.000 suất chiếu phim (mỗi tuần 2 suất phim, mỗi suất 200 ghế) dành cho đối tượng khán giả là các học sinh đến từ các trường học lân cận 5 rạp: Galaxy Vinh, Galaxy Hải Phòng, Galaxy Cà Mau, Galaxy Huỳnh Tấn Phát và Galaxy Phạm Văn Chí.

Galaxy Cinema tặng 18.000 voucher cho học sinh cả nước 2

Happy Galaxy hứa hẹn là chương trình mang lại trải nghiệm điện ảnh đáng nhớ với loạt phim bom tấn quốc tế và trong nước. Jumanj: Welcome To The Jungle, Peter Rabbit và Ferdinand là những tác phẩm điện ảnh đã tạo nên cơn sốt lớn tại các phòng vé trên thế giới. Không kém cạnh, 798Mười, Cô Ba Sài Gòn và Về Quê Ăn Tết đều là những bộ phim Việt gây tiếng vang lớn trong dịp đầu năm 2018.

Cũng trong chương trình này, các bạn học sinh còn được nhận một phần bắp nước và một voucher xem phim ở lần chiếu tiếp theo.

Galaxy Cinema tặng 18.000 voucher cho học sinh cả nước 3

Galaxy Cinema trang bị hệ thống rạp chiếu khá hiện đại, song giá cả còn khá cao, bởi vậy, đây là dịp tốt để các bạn học sinh trên cả nước có cơ hội xem những bộ phim yêu thích.

 

Mai Lâm (tổng hợp)