Hai năm trước đây, cặp sinh đôi cùng trứng Jenna và Jillian Thistlethwaite ra đời. Điều đặc biệt là khi ra đời, hai chị em đã nắm chặt tay nhau không dời. Điều ấy khiến các bác sĩ và y tế trong phòng không nén nổi sự xúc động.

Cặp sinh đôi cùng nằm trong số 1/10.000 ca sinh hiếm khi cùng nằm trong túi ối trong tử cung của người mẹ. Sau 2 năm, cả Jenna và Jillian đã lớn hơn rất nhiều, chỉ có tình cảm của cả 2 là không thay đổi. Hai chị em đều thân thiết, thường xuyên nắm tay nhau.

Cặp đôi Jenna và Jillian Thistlethwaite chào đời vào năm 2014, cả hai đã nắm chặt tay nhau sau khi ra khỏi bụng mẹ. Khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, hình ảnh của cặp đôi khiến cho cộng đồng mạng cảm động.

Người mẹ hạnh phúc khi nhìn ngắm hai cô công chúa đáng yêu.

Cả hai sau khi chào đời được 45 giây đã lập tức siết chặt bàn tay với nhau. Người mẹ Thistlethwaite cho biết, "trái tim tôi đã tan chảy" để nói về hành động của 2 cô con gái.

Ngay cả cha của cặp chị em này cũng rơi lệ trước hành động của con gái. Cặp đôi thân thiết tới mức ôm nhau ngủ dù chưa nhận thức được tình chị em.

Cả hai đều thích mặc đồ đôi, nếu bố mẹ mua cho Jenna chiếc váy giống nhau nhưng khác màu với Jillian, cặp chi em sẽ lập tức tỏ ra khó chịu.

Dù đã lớn nhưng nắm tay nhau đã trở thành thói quen của hai chị em.

Từ khi sinh ra cho đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn cứ ôm nhau tình cảm thế này.

TP

Nguồn: Bored Panda