Big Hit Music, công ty quản lý của V (BTS) thông báo V đã có dấu hiệu đau ở bắp chân, vận động khó khăn từ ngày 23/10. Ngay sau đó công ty đã đưa anh đến khám và điều trị tại bệnh viện gần đó. Trả lời báo chí, công ty quản lý cho biết chấn thương của V có thể đã xảy ra trong buổi diễn tập cho buổi hòa nhạc trực tuyến “BTS Permission To Dance On Stage”.

 - Ảnh 5

 Big Hit cho biết thêm: "Các nhân viên y tế nói rằng không có gì bất thường trong xương, nhưng hiện tại, anh ấy được khuyên nên hạn chế các động tác quá sức như vũ đạo và biểu diễn". Do đó, phần biểu diễn của V trong concert trực tuyến sẽ được điều chỉnh để hạn chế chuyển động của anh ấy.

 - Ảnh 5

Trong buổi concert online ngày 24/10, V đã phải ngồi hát trên ghế và không thể thực hiện vũ đạo. Trong lúc giao trực tuyến anh chàng liên tục động viên, an ủi các fan hâm mộ của mình, đồng thời gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã quan tâm đến sức khỏe của anh. Chấn thương khiến anh chàng khá buồn vì không thể biểu diễn và đem tới những phần vũ đạo bản thân đã chuẩn bị trong suốt thời gian qua.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Sắp tới,  BTS  cũng sẽ tổ chức thêm các buổi hòa nhạc ngoại tuyến bắt đầu vào tháng tới, mang “BTS Permission To Dance On Stage” đến Sân vận động SoFi ở Los Angeles vào ngày 27,28/11 và 1,2 /12. Hiện tại V sẽ tập trung vào quá trình hồi phục của mình