Chú lợn đại hiệp GG Bond là một nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Trung Quốc. Tại quê nhà chú đã vô cùng quen thuộc với khán giả với 13 mùa phim truyền hình và rất được yêu thích. Chú nổi tiếng đến nỗi được phát sóng trên 150 đài truyền hình với hơn 160 triệu khán giả xem cùng một lúc.

“GG Bond: Xứ sở Kẹo Mút” là phần phim điện ảnh thứ 5 thuộc GG Bond. Bộ phim sẽ đem đến cho các bạn những giây phút thư giãn và những bài học nhẹ nhàng nhưng vô cùng ý nghĩa về lòng can đảm, tình bạn và đức tính kiên trì.

Phần phim mới này xoay quanh cuộc hành trình của cô bé Jixiang. Cô vô tình lạc vào Xứ sở kẹo mút và gặp được GG Bond – anh hùng thời ấu thơ của mình. Tuy nhiên cô lại bị mắc kẹt ở nơi đây và không thể trở về nhà được.

Vậy là Jixiang và GG Bond phải hợp tác và trải qua một cuộc phiêu lưu vô cùng gian nan, nguy hiểm và nhiều điều bất ngờ. Tuy nhiên họ bị ngăn cản bởi tên thỏ xấu xa Tuffy. Cùng với đó, chú lợn GG Bond cũng đang tạm thời mất đi khả năng biến hình của mình.

Liệu Jixiang có quay trở về nhà được không? Nguyên nhân mà GG Bond mất đi khả năng của mình là gì? Hãy cùng đón xem bộ phim nhé.

“GG Bond: Xứ sở Kẹo mút” bắt đầu được khởi chiếu từ ngày 30/8/2019 trên toàn quốc.