Bom tấn live-action năm nay “The Lion King” (Vua sử tử) đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Bộ phim liên tiếp lật đổ các kỷ lục phòng vé và mang về cho Disney doanh thu cao ngất ngưởng chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.

Mặt hình ảnh và kỹ xảo của bộ phim được đánh giá rất cao. Đặc biệt hình ảnh chú sư tử Simba lúc nhỏ đã gây ấn tượng mạnh cho người xem bởi độ đáng yêu có thể làm tan chảy trái tim của bất cứ ai.

Gặp gỡ cô nàng sư tử đáng yêu là hình mẫu để Disney xây dựng nhân vật Simba 1

Được biết hình tượng của Simba lúc nhỏ được xây dựng mô phỏng theo Bahati, một cô sư tử cái của sở thú Dallas Zoo tại bang Texas, Mỹ. Từ khi mới được hơn 1 tháng tuổi, những hình ảnh của Bahati đã được sở thú Dallas Zoo đăng tải lên những trang mạng xã hội  và vẻ đáng yêu của cô sư tử non này đã lọt vào mắt xanh của Disney.

Trong quá trình làm bộ phim “The Lion King” các nhà sản xuất của bộ phim đã phải tham khảo rất nhiều từ những clip ghi lại mọi khoảnh khắc của Bahati, từ việc cô sư tử non chập chững bước những bước đi đầu đời đến những khoảnh khắc vui đùa đều được các nhà làm phim tận dụng để đưa vào bộ phim.

Gặp gỡ cô nàng sư tử đáng yêu là hình mẫu để Disney xây dựng nhân vật Simba 2

Đoán xem đây là Bahati hay là Simba ???

Gặp gỡ cô nàng sư tử đáng yêu là hình mẫu để Disney xây dựng nhân vật Simba 3

Cùng chơi trốn tìm với mình nhé.

Gặp gỡ cô nàng sư tử đáng yêu là hình mẫu để Disney xây dựng nhân vật Simba 4

Trò nhào lộn cũng vui lắm này.

Gặp gỡ cô nàng sư tử đáng yêu là hình mẫu để Disney xây dựng nhân vật Simba 5

Trông mình hung dữ thế này thôi ...

Gặp gỡ cô nàng sư tử đáng yêu là hình mẫu để Disney xây dựng nhân vật Simba 6

... Chứ lúc ở cạnh mẹ mình ngoan lắm đấy.

Hiện nay, Bahati đã được hơn 2 tuổi, trở thành một cô nàng sư tử xinh đẹp và trưởng thành. Bahati đang là một ngôi sao sáng của sở thú Dallas Zoo. Sau sự thành công của “The Lion King” chắc chắn sẽ càng có thêm nhiều người biết đến cô sư tử đáng yêu này.