Không phụ công chờ đợi của khán giả suốt 14 năm, với những gì mà “The Incredibles 2” (Gia đình siêu nhân 2) đã tạo được những thành công ngoài mong đợi. Cụ thể, sau hơn 2 tuần công chiếu, phim đã thu về 646,8 triệu USD trên toàn thế giới, so với con số 633 triệu USD thu về từ phần 1 trước đó.

“The Incredibles 2” đã chính thức xác lập kỷ lục, trở thành bộ phim của Pixar có mức doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Bắc Mỹ. Trước đó, kỷ lục mới nhất thuộc về “Finding Dory” (2016) với 135 triệu USD.

 

“Gia đình siêu nhân 2” đánh dấu những chuyến phiêu lưu anh hùng đầy hấp dẫn với sự đổi vai đầy táo bạo. Lần này, mẹ dẻo Helen (Elastigirl) sẽ đi thực chiến giải cứu thế giới trong khi bố khỏe Bob (Mr. Incredible) lùi về hậu phương trông nom những đứa con siêu nhân láu lỉnh gồm: con gái Violet ( siêu năng lực tàng hình và tạo ra từ trường làm chắn bảo vệ), con trai Dash (chạy siêu nhanh) và cậu út Jack-Jack với sức mạnh chưa được khám phá. Một ác nhân bí ẩn xuất hiện với một âm mưu đáng sợ khiến cho gia đình siêu nhân phải “tái xuất giang hồ”.

Trên Rotten Tomatoes, phim đạt điểm số 94% đầy ấn tượng.

Khả Ngân (tổng hợp)