Giá heo hơi hôm nay 6.6: Có sự phân khúc rõ rệt giữa 3 miền Bắc Trung Nam

An Hảo
Giá heo hơi hôm nay 6.6 chịu ảnh hưởng bởi sức tiêu thụ trên thị trường đồng loạt đi ngang và dao động trong khoảng 64.000-75.000đ/kg.

Giá heo hơi miền Bắc hôm nay không ghi nhận nhiều biến động

Giá heo hơi hôm nay tại Hưng Yên và Phú Thọ tiếp tục là 2 tỉnh thành có giá thu mua cao nhất khu vực với mức 70.000đ/kg.

Trong khi đó giá heo ởi tại các tỉnh Hà Nội, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Ninh Bình Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái, dao động ở mức 67.000 - 69.000 đồng/kg.

Lào Cai và Bắc Giang là hai tỉnh thành có giá heo hơi hôm nay thấp nhất khu vực, chỉ có 64.000 đồng/kg và 66.000 đồng/kg.

Giá heo hơi miền Bắc hôm nay vẫn duy trì ổn định

Như vậy, giá heo hơi tại miền Bắc hôm nay đang được thu mua dao động trong khoảng từ 64.000 - 70.000 đồng/kg.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, một số địa phương phải thực hiện cách ly và giãn cách xã hội nên sức tiêu thụ cũng giảm đi rất nhiều. Do đó, trong những ngày gần đây, giá heo hơi miền Bắc liên tục đi ngang và ít có biến động. Nguồn cung thị tình trạng heo ra thị trường luôn dồi dào.

Giá heo hơi miền Trung, Tây nguyên hôm nay tăng nhẹ

Giá heo hơi hôm nay tại khu vực miền Trung, Tây nguyên đang có sự tăng nhẹ. Giá heo hơi tại Quảng Bình đang được thương lái thu mua với giá 72.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá heo hơi hôm nay tại Thừa Thiên Huế tăng 3.000đ lên 75.000 đồng/kg.

Tại các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Ninh Thuận giá heo hơi hôm nay được thương lái thu mua với mức giá dao động từ 68.000 - 69.000 đồng/kg.

Giá heo hơi tại tỉnh Thanh Hóa, Bình Định, Bình Thuận thấp nhất trong khu vực và đang thu mua với mức giá 67.000 đồng/kg.

Như vậy, giá heo hơi hôm nay tại thị trường miền Trung - Tây Nguyên dao động trong khoảng từ 67.000 - 75.000 đồng/kg.

Giá heo hơi tại miền Nam hôm nay

Giá heo hơi hôm nay tại miền Nam không ghi nhận biến động mới so với ngày hôm qua. Cụ thể là:

Tại TP.HCM và tỉnh Đồng Tháp, giá heo hơi hôm nay vẫn được thu mua với giá 70.000 đồng/kg.

Giá heo hơi miền Nam hôm nay không thay đổi so với ngày hôm qua

Các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Tây Ninh, Long An, Sóc Trăng, Bình Phước, Tiền Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Vũng Tàu giá heo hơi hôm nay được thu mua với mức giá dao động từ 68.000 - 69.000 đồng/kg.

Trong khi đó tại tỉnh Đồng Tháp, Bến Tre, Trà Vinh, Bạc Liêu giá heo hơi hôm nay được thu mua với giá 67.000 đồng/kg. Vĩnh Long là tỉnh có giá heo hơi hôm thấp nhất khu vực 65.000 đồng/kg.

Như vậy, giá heo hơi hôm nay tại miền Nam dao động trong khoảng từ 65.000 - 70.000 đồng/kg.

Bạn đang đọc bài viết Giá heo hơi hôm nay 6.6: Có sự phân khúc rõ rệt giữa 3 miền Bắc Trung Nam tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác

Giới thiệu bộ tem Kỷ niệm 50 năm Trận chiến 12 ngày đêm “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”

Vào những ngày này 50 năm về trước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, quân và dân miền Bắc đã tiến hành chiến dịch phòng không, đánh bại hoàn toàn cuộc tập kích đường không chiến lược chủ yếu bằng máy bay B-52 của Mỹ vào thủ đô Hà Nội, Hải Phòng và một số vùng phụ cận, làm nên chiến thắng vĩ đại “có một không hai” trong lịch sử - “Điện Biên Phủ trên không” trên bầu trời Hà Nội. Chiến thắng đã đập tan huyền thoại “pháo đài bay” của lực lượng không quân hiện đại bậc nhất thế giới.

Tiếp nối thành công của quỹ 1 triệu cây xanh, Vinamilk tiếp tục hướng đến mục tiêu Net Zero 2050

Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường – cơ quan ngôn luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai Hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero, sẽ được triển khai chính thức từ năm 2023.

“Tô cam cùng TH” - Chung tay gây quỹ vì những phụ nữ là nạn nhân của bạo lực giới

Từ ngày 25/11/-25/12/2022, chiến dịch “Tô cam cùng TH” diễn ra với nhiều hoạt động nhằm truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn đề bạo lực với phụ nữ và trẻ em, đồng thời thúc đẩy các hành động thiết thực để hỗ trợ các nạn nhân, trong đó có việc xây Quỹ hỗ trợ vốn vay nhằm cải thiện sinh kế cho họ.