Sau cuộc thi Vietnam Idol Kids, “soái ca nhí” Gia Khiêm ngày càng chứng tỏ được sự trưởng thành của mình trong âm nhạc cũng như trong phong cách biểu diễn. Gia Khiêm từng ghi dấu ấn đậm nét qua các MV "Ba kể con nghe", "Bống bống bang bang". Ngoài ra, cậu bạn còn giành được tình yêu từ các khán giả nhỏ tuổi cũng như những người lớn khi thể hiện rất ngọt ngào các ca khúc nói về tình cảm gia đình. Trước Tình cha vào tháng 11/2017, Gia Khiêm từng thể hiện thành công ca khúc "Mẹ yêu ơi" nhằm gửi gắm tình cảm dành cho người mẹ kính yêu của mình.

Gia Khiêm lần đầu song ca cùng bố trong MV

“Soái ca nhí” Gia Khiêm không chỉ chinh phục người nghe bằng giọng hát mà còn “đốn tim” khán giả bởi phong cách thời trang bắt mắt cùng mái tóc xoăn vô cùng dễ thương. Có lẽ không nhiều người biết rằng, người tạo ra “style” rất riêng này cho cậu bạn chính là bố Long của Gia Khiêm. Vốn sở hữu một salon làm tóc và có đam mê về thời trang, chú Long luôn dành tình yêu và sự chăm chút cho hình ảnh của con trai mình. Ngoài ra, chú cũng là một tín đồ của âm nhạc và sở hữu chất giọng truyền cảm. Đó là lí do vì sao chú đã có màn kết hợp rất ăn ý với Gia Khiêm trong MV "Tình cha".

Gia Khiêm lần đầu song ca cùng bố trong MV

MV "Tình cha" được thực hiện theo dạng live acoustic, quay ngoại cảnh với những khung hình yên bình của một buổi chiều tại vùng ngoại ô. Mặc dù phần hình ảnh không quá cầu kỳ nhưng cũng đủ tạo nên sức hút cho màn trình diễn của hai bố con. Gia Khiêm nổi bật với giọng hát ngọt ngào, trong trẻo trong khi chất giọng của bố Long lại trầm ấm, dịu dàng.

Gia Khiêm lần đầu song ca cùng bố trong MV

"Tình cha" là ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của danh ca Ngọc Sơn. Tuy nhiên khi thực hiện MV này, Gia Khiêm cùng bố Long đã mang đến một màu sắc mới cho bài hát, sâu lắng nhưng cũng gần gũi và dung dị như chính tình bố con của cặp song ca này. Nói về những kỷ niệm khi quay MV, chú Long chia sẻ rằng lúc đầu chú cũng hơi lúng túng, nhưng khi được sự hỗ trợ từ Gia Khiêm, chú đã thực hiện trơn tru phần biểu diễn của mình.

Gia Khiêm lần đầu song ca cùng bố trong MV

Với việc thể hiện ca khúc "Tình cha", một lần nữa Gia Khiêm đã chứng tỏ rằng mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng bạn không ngần ngại lựa chọn những ca khúc “già” hơn so với lứa tuổi của mình. Trước đây, “soái ca nhí” đã từng thử thách bản thân qua các ca khúc như "Lì và sáo", "Ôi quê tôi", "Mẹ yêu ơi". Cậu bạn cũng nhiều lần chia sẻ rằng mình là người rất thương yêu gia đình và đó cũng là điều mà Gia Khiêm muốn lan tỏa đến các bạn bè cùng trang lứa.

Gia Khiêm lần đầu song ca cùng bố trong MV

Theo Thế giới Điện ảnh