Gia Thị Linh tên thật là Nguyễn Diệu Linh, thuộc thế hệ 9X, ở Hà Nội, cô là một cái tên không còn xa lạ với những người “chơi hệ TikTok”, hot Tiktoker này được biết đến với chuỗi clip mang tên “Khi bạn hết tiền nhưng lại đú rich kid”. Hầu hết, những clip mà cô nàng làm đều xoay quanh chủ đề thời trang, làm đẹp, cô thường xuyên đưa nhiều loạt tips phối đồ nhà có sẵn từ quần áo của mẹ, thảm nhà cho đến khăn trải bàn,… để tạo thành một concept như các hãng thời trang nổi tiếng. 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Nhờ ý tưởng độc đáo cùng khả năng phối đồ, kết hợp màu sắc tài tình, Gia Linh nhận được nhiều lời khen ngợi và cũng được chú ý nhiều hơn. Trong các clip, cách dẫn dắt hài hước, trôi chảy của Gia Linh cũng là điểm cộng giúp cô để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người xem. Hiện tại tài khoản Tik Tok cá nhân của cô nàng đã lên tới 1,8 triệu người theo dõi và sẽ cán mốc 2 triệu trong tương lai gần. 

 - Ảnh 5

Ngoài những clip hướng dẫn cách phối đồ chuẩn fashionista, Gia Linh còn mở rộng thêm các chủ đề khác như decor nhà cửa, làm đẹp, review,... Tất cả những clip cô nàng đem đến cho độc giả đều mang màu sắc vui tươi, sự trẻ trung, hài hước và đặc biệt là không thể thiếu được hình ảnh của Gia Linh với gu thời trang cực chất, tôn dáng.

 - Ảnh 5

Được biết, Gia Linh có niềm đam mê đặc biệt về cái đẹp, cộng với năng khiếu vốn có và sự học hỏi tìm tòi, cô nàng 9X đã xuất sắc đỗ vào ngành thiết kế thời trang. Sau 4 năm theo đuổi đam mê, Gia Linh đã khẳng định được bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 - Ảnh 5