Sau khi Trailer của bộ phim "Frozen" được tung ra, những fan hâm mộ của bộ phim này vô cùng hào hứng. Bên cạnh đó cũng có vô số những giả thuyết được đưa ra về kịch bản của bộ phim. Trong đó giả thuyết về việc cha mẹ của Elsa và Anna vẫn còn sống đang dành được sự quan tâm to lớn từ người hâm mộ.

Như chúng ta đã biết, ở phần một Agnarr và Iduna – cha mẹ của Elsa và Anna là những người vô cùng yêu thương con cái. Gia đình của họ gắn bó với nhau sâu sắc. Vậy nhưng trong một lần vua và nữ hoàng đi ra ngoài biển, con thuyền của họ đã gặp nạn. Vì thế nên Elsa phải đứng lên cai quản vương quốc và từ đó cuộc hành trình của Frozen đã bắt đầu.

Sang đến phần hai, chỉ từ trailer không ít người hâm mộ đã đưa ra nhiều luận điểm chứng minh cho việc cha mẹ của Elsa và Anna vẫn còn sống.

Đầu tiên, ngay từ đoạn mở đầu của trailer chúng ta đã thấy Elsa đang đối mặt với những con sóng dữ ngoài đại dương – thứ đã cướp đi cha mẹ của cô. Điều đó khiến chúng ta phải đặt ra câu hỏi “Elsa đang làm gì vậy?” Liệu có phải cô đã biết được tin tức gì đó về cha mẹ mình và đang có gắng tìm kiếm, thậm chí tìm cách cứu họ hay không? Đặc biệt có phân cảnh con ngựa thần Nokk trong truyền thuyết Na Uy xuất hiện, dường như nó đang cố gắng đưa Elsa thoát ra khỏi con sóng dữ. Liệu có khả năng nào không nếu Nokk cũng từng cứu sống cha mẹ Elsa?

Con ngựa thần Nokk xuất hiện và cứu Elsa

Tiếp đó trong một phân cảnh ở giữa trailer, chúng ta thấy nhân vật một người phụ nữ tóc nâu và người đàn ông tóc vàng xuất hiện. Hiện chưa biết hai người này là ai nhưng qua bóng dáng có thể thấy hai người này khá giống với Agnarr và Iduna. Hai nhân vật này khả năng sẽ là những người ảnh hưởng khá lớn đến nội dung "Frozen 2".

Người phụ nữ tóc nâu ...

 

... và người đàn ông bí ẩn liệu có phải là cha mẹ của Elsa và Anna?

Dù hai người họ có còn sống hay không thì có vẻ như "Frozen 2" cũng sẽ liên quan rất nhiều đến quá khứ của hai chị em Elsa và Anna, về nguồn gốc sức mạnh của Elsa. Nhất là khi trong trailer đã tiết lộ một câu thoại đắt giá: “Quá khứ không như những gì chúng ta thấy đâu, cô phải tìm ra sự thật”.

Bộ phim "Frozen 2" sẽ được công chiếu vào tháng 11/2019. Hãy cùng đón chờ xem những điều bất ngờ gì đang chờ đón nữ hoàng băng giá Elsa và cô em gái Anna nhé.