Phim hoạt hình 3D "Giải cứu Tí Nị" (Toy Guardians) kể về hành trình phiêu lưu của các "anh hùng" thú nhồi bông: Hổ con, Cá Sấu Răng Sún, Anh Rô-Bô, Nấm Nhí sẵn sàng... xông pha vào thế giới ảo để chiến đấu và giành lại "tuổi thơ" cho cô chủ nhỏ Tí Nị.

Trước đây, nhiều bạn nhỏ đi đâu cũng mang theo con thú nhồi bông thân thuộc, xem đây là những người bạn tri kỷ, lắng nghe tâm sự, gửi gắm cả những ước mơ. Cho đến một ngày, các loại trò chơi công nghệ xuất hiện, chúng tạo ra các loại vi-rút để hút dần "năng lượng tuổi thơ" của các bạn. Chúng khiến các bạn mải mê "dán mắt" vào màn hình, trở nên nóng nảy, thiếu kiềm chế, ù lì, ít nói, thậm chí tốc độ phát triển bệnh tự kỷ trong trẻ nhỏ tăng lên chóng mặt ở nhiều quốc gia.

Với thông điệp: Dù cuộc sống có phát triển, hãy để các bạn nhỏ phát triển tự nhiên, không nên quá lạm dụng thế giới ảo, siêu phẩm hoạt hình "Giải cứu Tí Nị" sẽ ra rạp đúng dịp 1/6 năm nay.

Những hình ảnh trong trailer tiết lộ hành trình “năng lượng tuổi thơ” của Hổ Con và những người bạn. Đây là chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm, gay cấn nhưng cũng không kém phần hài hước. Cả nhóm sẽ cùng vượt qua những khó khăn thử thách, đối mặt với sự truy đuổi của nhóm Liên minh trò chơi mà đứng đầu là Thủ Lĩnh – một món đồ chơi cũ có kiến thức sâu rộng.

Giải Cứu Tí Nị được đầu tư chỉn chu từ mặt nội dung, hình ảnh cho đến âm nhạc, hứa hẹn không chỉ khiến các em nhỏ thích thú mà còn làm hài lòng những bậc phụ huynh khó tính nhất.

Với tính giải trí tuyệt vời cùng thông điệp ý nghĩa, Giải Cứu Tí Nị là bộ phim hoạt hình không thể bỏ lỡ dành cho các gia đình và các bạn nhỏ trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Phim sẽ chính thức công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 25/05 tới.

Khả Ngân