Mới đây, Sittichai Muangn - một anh chàng làm nghề shipper ở Thái Lan đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười nhưng cũng khiến anh không khỏi đau tim. Theo đó, ngày 6/5 anh nhận được đơn hàng order 2 món đồ uống đến một nghĩa trang ở tỉnh Chainat, miền trung Thái Lan.

Giao đồ cho khách, anh chàng shipper
Bản đồ định vị vị trí khách hàng của anh chàng shipper.

Do không để ý nên anh chàng Muangn cứ đi theo định vị nhưng càng đi lại càng cảm thấy có điều gì đó không ổn. Bởi đường dẫn đến địa chỉ giao hàng chỉ là đường mòn, xung quanh cảnh vật heo hút, không bóng người và điểm đến là một… nghĩa trang.

Giao đồ cho khách, anh chàng shipper
Khi đến nơi, chàng trai mới nhận ra đây là một nghĩa trang.

Bài viết sau khi đăng tải, nhiều cư dân mạng đã đồng loạt vào bình luận. Có người cho rằng anh chàng bị ai đó chơi khăm. Kinh khủng hơn là có một âm mưu nào đó muốn hãm hại tài xế, cướp tài sản chẳng?

- "Có phải ai đó chơi khăm đặt không?".

- "Rất có thể có người đang ý đồ hãm hại tài xế, hãy cập nhật tình hình đi anh bạn".

- "Trời ơi tôi đã luôn nghĩ việc đặt ship đến những nơi như này là trò đùa nhưng có thật à".

Thật may mắn, những lo lắng tiêu cực của cư dân mạng đã không diễn ra. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với phương tiện truyền thông, Muangn cho biết lúc đó rất hoảng sợ. Thậm chí, anh chàng còn hét vào hướng nghĩa trang để xem ai đặt đồ.

Giao đồ cho khách, anh chàng shipper
Anh chàng shipper hoảng sợ đến mức còn hét vào hướng nghĩa trang xem ai đặt đồ.

Một lúc sau anh chàng shipper đã liên lạc được với người đặt đồ uống và đã giao hàng thành công. Hóa ra do nơi này không có địa chỉ rõ ràng nên vị khách kia phải để địa chỉ ở nghĩa trang, địa chỉ thực sự cách đó 300m.