Sau 2 tháng trồng và chăm sóc , vườn hoa hướng dương với diện tích khoảng 2.000m2 trong khuôn viên Hoàng Thành Thăng Long đã bắt đầu nở trong thời tiết nắng ấm.


Nhiều bạn đã lựa chọn Hoàng Thành Thăng Long là điểm thăm quan, chụp ảnh để có thể chụp được những bức ảnh cùng hoa hướng dương trong thời tiết khá đẹp

Hình ảnh cột cờ Hà Nội cùng với lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió

Những bông hoa hướng dương khoe sắc vàng được những chú ong tìm đến hút mật

 

Hình ảnh Hoảng Thành Thăng Long trong sắc hoa hướng dương màu vàng

Chị Hoàng Yến(Hà Nam) một cô gái rất thích chụp ảnh hoa hướng dương chia sẻ: "Mình rất thích hoa hướng dương nên đã tìm hiểu trên facbook và thấy Hoàng Thành Thăng Long đang có mùa hoa hướng dương nở và mình đã rủ bạn bè cùng đến đây chụp ảnh.Mình thấy rất thích thú khi được chụp ảnh tại 1 địa điểm lịch sử như thế này . Nhất là mấy hôm trước trời rét mà thời tiết hôm nay trời nắng lên rất lý tưởng để có những bức ảnh checkin khoe bạn bè."

Chị Hà Trang- sinh viên Đại học Y học Hà nội chia sẻ: "Hôm nay mình rất bất ngờ khi đến đến Hoàng Thành Thăng Long đúng dịp hoa hướng dương đang nở đẹp nhất. Mình và các bạn của mình đã chụp rất nhiều ảnh làm kỉ niệm. Mình cảm thấy ngày hôm nay là một ngày ý nghĩa khi rất khó có thể tìm thấy một vườn hoa hướng dương nở vang giữa lòng thủ đô như vậy. Mình sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè của mình cùng biết để đến đây."

Cô Trần Thị Thắm-người chăm sóc hoa chia sẻ: "Hoa hướng dương được trồng từ ngày 20/10 đến bây giờ đầu tháng 1 thì đang bắt đầu nở rộ. Để có vườn hướng dương này mất rất nhiều công chăm sóc. Nhất lại  gặp phải thời tiết lạnh nên hoa nở muộn hơn so với dự kiện."

Dự kiến hoa hướng dương sẽ giữ được khoảng 25 ngày,các bạn nhanh chân đển đây để có những bức ảnh thật đẹp nhé.

 Kim Hiền