Năm 2017 khép lại với vô vàn thành công của ca sĩ kiêm mẫu nhí Võ Khánh Ngọc với hàng loạt các hoạt động và thành tích nổi bật: trở thành đại sứ của chiến dịch “Đừng im lặng, chúng con cần được bảo vệ” thuộc khuôn khổ của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam; cùng góp giọng với 26 nghệ sĩ nổi tiếng trong ca khúc cộng đồng “Cho con tuổi thơ” về nạn xâm hại trẻ em; ra mắt Album “Nhớ mẹ thương ngoại” với sự hợp tác cùng cô út Phương Quế Như, MV “Mẹ” vô cùng ý nghĩa và lấy đi nước mắt của rất nhiều người trong ngày lễ Vu Lan,...

Để tri ân tấm lòng của quý khán giả trong một năm vừa qua và chào đón một năm mới với nhiều thành công mới, Võ Khánh Ngọc lại tiếp tục cho ra mắt MV “Về quê ăn tết” với tiết tấu vui nhộn, rộn ràng hòa cùng giọng ca của Don Nguyễn.

Giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc kết hợp với ca sĩ Don Nguyễn trong MV vui nhộn "Về quê ăn tết".

Chia sẻ về lần hợp tác đầu tiên này, chú Don Nguyễn cho biết: “Võ Khánh Ngọc là cô bé rất ngoan, tài năng và chịu khó học hỏi. Ban đầu nhận lời hợp tác với Ngọc tôi đã khá tò mò về cô bé, đến khi làm việc chung thì tôi cảm thấy rất thoải mái và hài lòng. Hai chú cháu khá hiểu ý nhau nên không mất quá nhiều thời gian để tập luyện và diễn xuất cùng nhau.”

Sự kết hợp của Don Nguyễn và Võ Khánh Ngọc trong MV đón Tết hứa hẹn thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả.

“Về quê ăn tết” là một sáng tác của nhạc sĩ Cao Minh Thu – người nhạc sĩ “mát tay” đã giúp Khánh Ngọc lọt vào top 5 giải Mai Vàng ở các hạng mục: Ca sĩ nhí và MV ca nhạc. Cả 2 hạng mục đều đề cử ca khúc “Mẹ” do Cao Minh Thu “đo ni đóng giày” cho giọng ca nhí gửi tặng đến khán giả trong mùa lễ Vu Lan vừa qua, và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Theo Nguoiduatin