MXH đã và đang “dậy sóng” về câu chuyện NS Hoài Linh kêu gọi từ thiện với số tiền lên đến 14 tỷ đồng ủng hộ miền Trung. Tuy nhiên, lũ lụt miền Trung đã qua gần nửa năm nay, số tiền này vẫn nằm im trong tài khoản của nam NS với lí do là dịch bệnh nên chưa chuyển đến tay bà con được.

Giữa lùm xùm bố bị tố lừa đảo, con trai Hoài Linh lên tiếng: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill tôi trả” - Ảnh 1
Câu chuyện từ thiện của NS Hoài Linh đang xôn xao khắp MXH.

Giữa lùm xùm, mới đây, con trai ruột NS Hoài Linh - anh Võ Lê Thành Vinh đã có động thái đáng chú ý để bảo vệ bố mình trên MXH. Cụ thể, một dân mạng để lại bình luận tố NS Hoài Linh lừa đảo dưới bài đăng của Thành Vinh, với nội dung như sau: "Cha lừa đảo, mong là con trai sống lương thiện cho xã hội được nhờ. Không giúp được gì cho xã hội cũng không ai trách. Làm từ thiện thì tốt nhưng cấm đi lừa đảo nha con".

Giữa lùm xùm bố bị tố lừa đảo, con trai Hoài Linh lên tiếng: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill tôi trả” - Ảnh 3
Một vài antifan đã vào tận trang cá nhân của con trai NS Hoài Linh để bình luận.

Bức xúc trước lời công kích của dân mạng, Thành Vinh lập tức lên tiếng đáp trả: "Lừa bạn bao nhiêu gửi bill mình trả". Đoạn bình luận này đã diễn ra từ 1 tuần trước nhưng nay mới gây chú ý đến dân mạng. Đây không phải lần đầu, Thành Vinh có thái độ như vậy. Trước đó, anh cũng từng thẳng thắn khi một netizen chỉ trích thái độ im lặng của nghệ sĩ Hoài Linh. "Có lừa gì bạn không? Có thì gửi bill (hóa đơn) mình trả. Không thì bấm nút...", Thành Vinh viết.

Giữa lùm xùm bố bị tố lừa đảo, con trai Hoài Linh lên tiếng: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill tôi trả” - Ảnh 4
Trước đó, con trai Hoài Linh cũng lên tiếng "cực gắt".

Vào ngày 13/5 vừa qua, Thành Vinh cũng đã chia sẻ lại hình ảnh bố mình ân cần đưa 1 người lớn tuổi lên máy bay và có tâm thư khen ngợi nhân cách của nghệ sĩ Hoài Linh: "Luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se sua và cũng không cần thể hiện. Việc tay trái làm thì không cần phải nói cho tay phải biết. Thế mới là tấm lòng. Luôn là niềm tự hào và là người cha mẫu mực của tâm hồn con".

Giữa lùm xùm bố bị tố lừa đảo, con trai Hoài Linh lên tiếng: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill tôi trả” - Ảnh 2
Anh chàng luôn ngưỡng mộ bố mình.

Được biết, hiện tại Thành Vinh đang sống và làm việc tại Mỹ, khi nghe tin bố vướng vào lùm xùm, anh chàng chỉ muốn bay về Việt Nam thật nhanh để động viên bố. Đối với Thành Vinh,  NS Hoài Linh chính là tấm gương sáng cho anh noi theo về tấm lòng nhân hậu và anh luôn tự hào về người bố của mình.

Giữa lùm xùm bố bị tố lừa đảo, con trai Hoài Linh lên tiếng: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill tôi trả” - Ảnh 7
Thành Vinh sống bên Mỹ nhưng luôn lo lắng cho bố.