Theo đó, Đạt G đăng tải một bức ảnh với nội dung cô gái luôn ở trong tim một chàng trai và cả hai đang có một mối quan hệ rất tốt đẹp. Đặc biệt hơn cả, nam ca sĩ còn viết một lời nhắn nhủ đặc biệt trên bức ảnh là: “Cô ấy sưởi ấm tâm hồn tôi” đúng như thông điệp mà bức ảnh muốn truyền tải.

Đạt G đăng bức ảnh ẩn ý trên Instagram.
Đạt G đăng bức ảnh ẩn ý trên Instagram.

Tuy không nói rõ tên “cô ấy” nhưng CĐM vẫn đoán chắc rằng, Đạt G đang muốn nhắn gửi đến bạn gái Cindy Lư trước hàng loạt tin đồn tình cảm của cả hai đang rạn nứt. Bởi trước đó, không ít lần nam ca sĩ đăng những bức ảnh rất tâm trạng. Hết đăng ảnh cầm lon bia ngắm nhìn thành phố cùng dòng trạng thái: "Hôm nay phải thức trắng đêm với thành phố này". Hoặc trong một bài đăng khác, nam ca sĩ cũng thể hiện sự buồn bã bằng dòng trạng thái: "Hết bia thì còn rượu". Từ đó, dân tình vô cùng xôn xao rằng phải chăng cả hai đã âm thầm chia tay nhau.

Đạt G và Cindy Lư vướng tin đồn rạn nứt tình cảm.
Đạt G và Cindy Lư vướng tin đồn rạn nứt tình cảm.

Được biết, Cindy Lư chính là vợ cũ của nam ca sĩ Hoài Lâm – một người bạn thân của Đạt G. Cindy Lư đã kết hôn cùng Hoài lâm và có hai cô con gái nhỏ, tuy nhiên cả hai chính thức “đường ai nấy đi” vào tháng 6 năm 2020, kết thúc 9 năm gắn bó. 

Cindy là vợ cũ của Hoài  Lâm.
Cindy là vợ cũ của Hoài  Lâm.

Về phía Đạt G, anh cũng chia tay Du Uyên sau thời gian dài hẹn hò, hạnh phúc. Sau khi chia tay, cả hai còn vướng vào rất nhiều ồn ào về hành động “quá giới hạn” mà Đạt G cư xử với Du Uyên. Anh nhận về nhiều chỉ trích cũng như lên án từ CĐM. 

Đạt G chia tay Du Uyên trong rất nhiều ồn ào.
Đạt G chia tay Du Uyên trong rất nhiều ồn ào.

Điều đặc biệt hơn cả là sau khi “đường ai nấy đi” với người cũ, CĐM dấy lên nghi vấn Đạt G và Cindy Lư hẹn hò cùng nhau với những bức ảnh cả hai đi ăn chung. Gần đây nhất, Đạt G cũng đăng video xin lỗi Du Uyên và chính thức công khai mối quan hệ với Cindy Lư dù trước đó anh từng xem Hoài Lâm là thần tượng của mình.