Du Uyên đăng ảnh bó hoa kèm chữ "yêu" sau ồn ào tình cảm, ai rồi cũng sẽ có hạnh phúc riêng?

Lại Ninh 08:00 12/05/2021

Sau nhiều ngày xảy ra ồn ào về tình cảm với Đạt G, Du Uyên bất ngờ đăng ảnh một bó hoa kèm chữ "yêu". Dân tình rộ lên tin đồn cô nàng đã có hạnh phúc mới?

Ồn ào tình cảm giữa Du Uyên và Đạt G dường như đã có dấu hiệu “giảm nhiệt” sau nhiều ngày “dậy sóng”. Du Uyên chọn cho mình cách im lặng và không tham gia vào bất kì cuộc tranh luận trên mạng xã hội nữa. Mới đây, cô nàng bất ngờ khoe bức ảnh một bó hoa rất to, đây có lẽ là dấu hiệu đáng mừng sau những ồn ào mới xảy ra. Không rõ là hoa do Du Uyên tự mua hay hoa cô nàng được ai tặng, nhưng nhìn caption chỉ vỏn vẹn một chữ "Yêuuu" to đùng kèm icon nụ hôn và mặt trái tim đính kèm, người ta nghiêng về phương án sau hơn. Ngay sau đó, Du Uyên còn chia sẻ lại hình ảnh này lên Facebook cùng caption với giọng điệu vui vẻ không kém: "Tời... tời hoa đẹp dữ à".

Động thái mới nhất của Du Uyên sau ồn ào tình cảm, phải chăng ai rồi cũng có hạnh phúc riêng? - Ảnh 6

 Không rõ là hoa do Du Uyên tự mua hay hoa cô nàng được ai tặng?

Bỏ qua các suy đoán thì có thể thấy Du Uyên lúc này đã lấy lại được tâm trạng khá tốt. Khi Đạt G đã có hạnh phúc riêng thì chuyện Du Uyên khoe hoa của “ai đó” tặng trên trang cá nhân thì có lẽ cũng là một lẽ thường tình. Hy vọng cô nàng này sẽ tìm được hạnh phúc thực sự, đúng với những gì mà dân mạng đang dự đoán.

Động thái mới nhất của Du Uyên sau ồn ào tình cảm, phải chăng ai rồi cũng có hạnh phúc riêng? - Ảnh 2

Hy vọng cô nàng này sẽ tìm được hạnh phúc thực sự, đúng với những gì mà dân mạng đang dự đoán.

Du Uyên có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả trẻ Việt Nam hiện nay. Với chất giọng dạt dào đầy cảm xúc cô được biết đến qua ca khúc Bánh Mỳ Không cùng với nam ca sĩ Đạt G. 

Động thái mới nhất của Du Uyên sau ồn ào tình cảm, phải chăng ai rồi cũng có hạnh phúc riêng? - Ảnh 1
Cô nàng nổi lên với ca khúc "Bánh mì không" khi kết hợp cùng Đạt G.

Trước đó, Du Uyên tốt nghiệp tại khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM. Cô có ước mơ âm nhạc khá lớn và cháy bỏng. Vốn là cô gái thích từ lập, Du Uyên xa nhà từ sớm. Cô làm rất nhiều việc không sợ khó khăn và gian nan để có thể theo đuổi đam mê con đường ca hát của mình. Ngày 30/6/2018, Du Uyên bất ngờ xuất hiện trong MV Buông bàn tay thật nhanh. Cô thể hiện bài hát cùng với Đạt G – người đang nổi đình đám với hit Buồn không anh tại thời điểm đó. Bài hát này được khá nhiều khán giả yêu thích. Trước đó, Du Uyên cũng góp giọng trong bài hát EmmE (Em, Tôi).

Động thái mới nhất của Du Uyên sau ồn ào tình cảm, phải chăng ai rồi cũng có hạnh phúc riêng? - Ảnh 4
Cô thể hiện bài hát cùng với Đạt G – người đang nổi đình đám với hit "Buồn không anh" tại thời điểm đó.

 

Tin đọc nhiều