Squid Game là một trong những series thành công nhất của Netflix trong năm 2021 này. Bộ phim có nội dung về trò chơi sinh tồn, người chiến thắng sẽ giành được số tiền khổng lồ là 45,6 tỷ won (tương đương 40 triệu đô). Phim có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Lee Yoo Mi, Jung Ho Yeon,... Thậm chí, giám đốc nội dung của Netflix còn cho biết Squid Game là show nổi tiếng nhất trong lịch sử Netflix.

 - Ảnh 4

Với sức hút và sự thành công của phần 1, nhà sản xuất của bộ phim được kỳ vọng sẽ cho ra mắt tiếp phần 2. Ban đầu, đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã từ chối làm tiếp phần 2 do ông đã mất quá nhiều công sức để đưa được phần 1 của bộ phim đến khán giả. Nhưng với sự mong chờ của khán giả, đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã đồng ý sẽ thảo luận về phần 2 của bộ phim.

 - Ảnh 4

Vậy mà mới đây, nhà phân phối của bom tấn màn ảnh nhỏ - Squid Game (Trò Chơi Con Mực) lại tiếp tục “quay xe”, cho biết đạo diễn Hwang Dong Hyuk vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận sẽ sản xuất phần phim tiếp theo. Trong một cuộc phỏng vấn với Vulture, vị đạo diễn này cho biết anh chỉ “nghĩ rằng” sẽ có phần 2. Tất cả chỉ mới đang được thảo luận chứ chưa có gì chắc chắn. Sự chần chừ của đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng là điều dễ hiểu vì thể loại phim sinh tồn đã không còn quá mới mẻ. Tuy nhiên, với cái kết lưng chừng của Squid Game thì khán giả lại vô cùng tò mò về diễn biến tiếp theo của bộ phim, đặc biệt là số phận của người chiến thắng Seong Gi Hun (Lee Jung Jae) sau khi "thay hình đổi dạng".

 - Ảnh 4

Nhiều người cho biết, việc nhà phân phối của Squid Game chưa xác nhận phần hai sẽ được sản xuất rất có thể là hai bên nhà phân phối và đạo diễn Hwang Dong Hyuk đang thương lượng về ngân sách dành cho bộ phim. Người hâm mộ mong rằng nhà sản xuất sẽ sớm tung ra phần 2 của bộ phim và đạt được thành công vang dội như phần 1.

 - Ảnh 4