Nụ cười, ánh mắt và khuôn mặt na ná nhau khiến hai chàng ca sĩ điển trai là Isaac và Sơn Tùng M-TP bị ví như "song trùng". Những hình ảnh của Isaac mới đây lại càng khiến người hâm mộ lú lẫn hơn.

Góc nghiêng của Isaac giống y Sơn Tùng M-TP, khán giả cũng phải hoa mắt - Ảnh 1
Góc nghiêng của Isaac 

Trong hình ảnh đang biểu diễn trên sân khấu này, góc nghiêng của Isaac nhìn lướt qua rất giống Sơn Tùng, nhất là phần xương hàm và chiếc mũi cao, thẳng. Thêm vào đó kiểu tóc uốn xoăn cũng khiến nhiều người liên tưởng đến Sơn Tùng vì anh chàng đã từng để kiểu tóc này.

Góc nghiêng của Isaac giống y Sơn Tùng M-TP, khán giả cũng phải hoa mắt - Ảnh 2
Isaac trong kiểu tóc xoăn

Khi đặt 2 bức ảnh góc nghiêng của Isaac và Sơn Tùng cạnh nhau, dân tình còn bất ngờ hơn. 2 nam ca sĩ đều điển trai và có làn da trắng. sống mũi cao và bờ môi mỏng. Đặc biệt là phần xương quai hàm của Sơn Tùng và đàn anh như thể được đúc ra từ một khuôn.

Góc nghiêng của Isaac giống y Sơn Tùng M-TP, khán giả cũng phải hoa mắt - Ảnh 3
So sánh cùng 1 góc và cùng kiểu tóc của Isaac (bên trái) và Sơn Tùng (bên phải)
Góc nghiêng của Isaac giống y Sơn Tùng M-TP, khán giả cũng phải hoa mắt - Ảnh 4
Mũi và môi của 2 nam ca sĩ có nhiều điểm tương đồng

Đây không phải là lần đầu tiên Isaac và Sơn Tùng được các fan so sánh nhan sắc vì  gương mặt nam tính có nét hao hao giống nhau. Isaac là một nam ca sĩ rất thành công, khả năng trình diễn lôi cuốn,  anh chàng sinh năm 1988 sở hữu gương mặt điển trai và nụ cười tỏa nắng. Tuy là hậu bối của Isaac nhưng Sơn Tùng cũng không hề kém cạnh, với gương mặt lãng tử và cuốn hút, anh chàng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan nữ.

Góc nghiêng của Isaac giống y Sơn Tùng M-TP, khán giả cũng phải hoa mắt - Ảnh 6
Cả 2 đều có khuôn cằm nhỏ, môi mỏng và sống mũi cao, thon gọn
Góc nghiêng của Isaac giống y Sơn Tùng M-TP, khán giả cũng phải hoa mắt - Ảnh 5
Dù khá giống nhau nhưng vẫn có thể dễ dàng nhận ra đôi mắt của Isaac nhỏ hơn Sơn Tùng, đây có thể coi là đặc điểm phân biệt

Sơn Tùng từng chia sẻ trên một bài phỏng vấn rằng bản thân anh không ít lần gặp phải tình huống nhầm lẫn thậm chí có fan còn nhắn tin vào facebook anh vì tưởng anh là Isaac. Dù Sơn Tùng rất vui và hãnh diện khi được mọi người khen đẹp trai như đàn anh nhưng anh vẫn muốn khán giả nhớ tới mình qua nghệ danh M-TP hơn là việc phải làm cái bóng của một người khác.
 

Góc nghiêng của Isaac giống y Sơn Tùng M-TP, khán giả cũng phải hoa mắt - Ảnh 7

Cả Isaac và Sơn Tùng đều có sự nghiệp hoành tráng, và lượng fan hùng hậu, đến nay cả hai nam ca sĩ  đều được coi là những nam thần thành công về nhiều mặt trong làng giải trí Việt.