Griffin và cậu em trai bị hội chứng down làm “tan chảy” hội trường Little big shots 1

Anh em Griffin và Turner 

Đó là một trong những số phát sóng không thể quên của “Little big shots”, đài NBC (Mỹ) dưới sự dẫn dắt của Steve Harvey. Trong chương trình, hai anh em trai: Griffin và Turner -một cậu bạn 7 tuổi không may bị hội chứng down đã thực sự khiến khán giả cảm động vì tình cảm thiêng liêng giữa những người ruột thịt.

Ánh mắt đầy yêu thương, sự quan tâm mà Griffin dành cho cậu em trai bé bỏng - dù Turner không phải là một cậu bé bình thường đã chạm được đến trái tim của hàng triệu triệu khán giả khắp thế giới. Thậm chí, cậu bạn còn hứa sẽ luôn chăm sóc cho em, ở bên cạnh em suốt đời…

“Cháu cảm thấy hạnh phúc vì có một người em trai như Turner”; “Em ấy có điệu cười đáng yêu nhất thế giới”… - Griffin nói.

Griffin và cậu em trai bị hội chứng down làm “tan chảy” hội trường Little big shots 2

Hai anh em Turner và Griffin sinh ra trong một gia đình ở Canada. Trong một lần tình cờ, câu chuyện của họ được chia sẻ trên fanpage Special Book by Special Kids – do Kelly Maclntosh-Scott sáng lập và được cả thế giới biết đến. Mẹ của hai bạn kể, có lần Griffin còn nói: “Nếu như Turner bị down, con cũng muốn giống như em”.

Cùng theo dõi cuộc trò chuyện thú vị và xúc động dưới đây: