Trong cuộc sống, ai ai cũng có một thần tượng. Tôi cũng vậy, người ấy đối với tôi là cả bầu trời. Anh ấy là Sơn Tùng M-TP, một người có thể tự sáng tác và biểu diễn những ca khúc tự tay mình tạo nên.

Gửi anh, chàng ca sĩ là cả bầu trời của tôi! 1

Tôi vốn là một người rất đơn giản, đơn giản đến mức cảm xúc dễ bị chi phối. Chính anh ấy là người đã chi phối cảm xúc của tôi, với bài hát đầy ý nghĩa "Thái Bình mồ hôi rơi".

"Tuổi thơ ơi nhớ lắm bánh cáy theo tôi lớn khôn", câu hát này làm tôi nhớ đến món bánh cáy. Đã bao lâu rồi tôi chưa được về quê ăn món bánh đặc sản của Thái Bình nhỉ? Bài ấy làm tôi khóc rất nhiều, cứ như chưa bao giờ được khóc vậy.

"Thái Bình mồ hôi rơi" với giọng hát truyền cảm đó như đánh thức tình yêu thương gia đình trong mình trỗi dậy, tôi càng yêu thương ba tôi nhiều hơn.

Gửi anh, chàng ca sĩ là cả bầu trời của tôi! 2

Cũng nhờ bái hát ấy mà tôi càng yêu quý và ngưỡng mộ Sơn Tùng M-TP hơn. Cảm ơn anh đã viết ra một bài hát dành tặng ba thật nhiều ý nghĩa, cảm ơn anh đã truyền cảm hứng cho em dũng cảm bày tỏ tình cảm mà em dành cho anh.

Năm 2015, anh Tùng đã phải nhận nhiều chỉ trích phản đối anh. Tôi biết anh bị tổn thương nhiều lắm nhưng không nói ra mà cố chịu đựng một mình.

Nếu mọi người để ý một chút sẽ thấy anh Tùng đã nỗ lực rất nhiều để có những sáng tác mới và đầu tư nghiêm túc để có được phần trình diễn ấn tượng nhất.

Gửi anh, chàng ca sĩ là cả bầu trời của tôi! 3

Nếu các bạn tìm hiểu anh ấy kỹ một chút, hãy tin tôi đi, bạn sẽ bị thuyết phục vì anh ấy rất nghiêm túc trong công việc, quan tâm các fan của mình và hơn hết tình yêu anh dành cho gia đình vô cùng lớn. 

Gửi anh, chàng ca sĩ là cả bầu trời của tôi! 4

Gửi anh, chàng ca sĩ là cả bầu trời của tôi! 5

Chàng ca sĩ đất Thái Bình ấy vốn là một người vui tính, hơi trẻ con nhưng luôn quan tâm ba, mẹ, và em trai hết mực.

Tôi ước được gặp và tiếp xúc với anh ấy, xem anh biểu diễn trực tiếp như các "Sky" khác, cùng hát chung với anh dù chỉ một lần.

Năm 2016, tôi hy vọng anh sẽ được công nhận tài năng và được nhiều khán giả yêu mến hơn.

Gửi anh, chàng ca sĩ là cả bầu trời của tôi! 6

Tôi chúc anh ngày càng thành công trên con đường âm nhạc mà chính anh đã chọn. Đình Phong của "Chàng trai năm ấy" ơi! Chúc anh có thể làm những thứ mình thích nhất và luôn làm việc với niềm đam mê này. Chúc anh có những sáng tác thật hay trong năm nay.

Khánh Huyền