H’Hen Niê bổ sầu riêng kiểu gì mà dân mạng được phen cười ngất thế này?

Lại Ninh
Là người con của núi rừng Tây Nguyên, chẳng ngại mang vác gạo giúp đỡ người dân ấy vậy mà H’Hen Niê lại có vẻ bó tay với quả sầu riêng. Hì hục mãi mà quả sầu riêng không chịu hợp tác thế là nàng hậu bổ theo cách chẳng giống ai.

Sầu riêng vốn là loại quả được rất nhiều người ưa chuộng tuy nhiên để bổ được loại quả này là điều vô cùng khó khăn với các bạn nữ. Và Hoa hậu H’Hen Niê cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Thay vì bổ sầu riêng theo múi – cách mà mọi người vẫn thường hay làm thì người đẹp Ê – Đê bèn bổ đôi loại quả này theo cách chẳng giống ai.

H’Hen Niê bổ sầu riêng kiểu gì mà dân mạng được phen cười ngất thế này? - Ảnh 1
H’Hen Niê gặp khó khăn trong việc bổ sầu riêng.

Chưa hết, nàng hậu còn đăng tải hình ảnh này lên trang cá nhân khiến khán giả được phen ôm bụng cười. Đăng hình ảnh quả sầu bổ đôi, Hen viết: “Hen rất là muốn quay video mở sầu riêng chuyên nghiệp, cơ mà bạn này không hợp tác, quá là cứng đầu! Nên thôi bổ làm đôi rồi lấy muỗng múc ăn! Mấy trái sầu cứng đầu như thế này thì thường ăn rất rất là ngon nha quý vị!".

H’Hen Niê bổ sầu riêng kiểu gì mà dân mạng được phen cười ngất thế này? - Ảnh 2
Thay vì bổ dọc theo múi thì H'Hen Niê bổ như thế này đây.

Theo đó, nàng hậu giải thích rằng cũng muốn bổ múi theo cách thông thường nhưng có vẻ quả sầu này rất cứng và khó bổ, thế nên sau một hồi loay hoay cô quyết định bổ đôi quả sầu và lấy thìa để ăn. Tuy nhiên, nàng hậu có vẻ “bao biện” rằng, ăn theo cách này rất ngon, thậm chí ngon hơn cách bổ múi thông thường mọi người vẫn hay làm.

H’Hen Niê bổ sầu riêng kiểu gì mà dân mạng được phen cười ngất thế này? - Ảnh 7
H’Hen Niê cho rằng bổ đôi ăng rất ngon.

Phía dưới bài đăng của Hen, nhiều fan để lại bình luận thể hiện thái độ bất ngờ lẫn buồn cười về cách làm này của nàng hậu. Thế là H’Hen Niê cũng chẳng ngại mà thả một bình luận bên dưới rằng: “Sầu này là sầu dạng cây cổ thụ lâu năm ấy được trồng từ rất lâu, ăn thì rất ngon khui thì rất khó nên quý vị cứ bổ thế này nha", H'Hen lan tỏa cách làm độc lạ của cô với cộng đồng mạng. Chẳng biết đây có phải cách làm hợp lí để sầu riêng ngon hơn hay không nhưng bài đăng của nàng hậu khiến CĐM không nhịn được cười. 

H’Hen Niê bổ sầu riêng kiểu gì mà dân mạng được phen cười ngất thế này? - Ảnh 3
Bài đăng thú hút rất nhiều sự quan tâm từ CĐM.

Được biết, thời gian qua, H’Hen Niê rất nhiệt tình tham gia vào hoạt động tình nguyện giúp đỡ người dân gặp khó khăn. Hết vác gạo, làm shipper, Hen còn đi chợ giúp bạn bè và bà con. Những hành động đẹp của nàng hậu không chỉ giúp người dân Sài Gòn mà còn là khán giả cả nước cảm thấy vô cùng xúc động và ngưỡng mộ.

H’Hen Niê bổ sầu riêng kiểu gì mà dân mạng được phen cười ngất thế này? - Ảnh 5
H’Hen Niê rất nhiệt tình tham gia vào hoạt động thiện nguyện.

Qua đó, nàng hậu cũng nhận được rất nhiều lời động viên, có khán giả yêu mến còn gửi quà quê như rau, củ, quả sạch để bày tỏ sự cảm kích với Hoa hậu H’Hen Niê.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết H’Hen Niê bổ sầu riêng kiểu gì mà dân mạng được phen cười ngất thế này? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác