Có thể thấy thời gian gần đây, hòa mình vào không khí của cả nước hướng đến những người dân nghèo và những người khó khăn, từ các Hoa hậu, người đẹp đều nhiệt huyết tham gia vào hoạt động thiện nguyện. Trong số đó không thể không kể đến Hoa hậu H’Hen Niê – người đẹp nhiệt huyết và giàu lòng nhân ái.

Hoa hậu H’Hen Niê thành “lực điền” bốc vác hàng trăm tấn gạo giúp đỡ người dân nghèo Sài Gòn - Ảnh 3
Hoa hậu H’Hen Niê luôn nhiệt tình tham gia vào các hoạt động thiện nguyện.

Có lẽ sinh ra tại một vùng quê nghèo nên hơn ai hết nàng hậu luôn có một trái tim nhân ái và sẻ chia đối với các hoàn cảnh khó khăn. Cô chẳng ngại việc phải khuân vác hàng trăm tấn nhu yếu phẩm để kịp thời hỗ trợ đồng bào trong những ngày này. Vì tình hình chung của cả nước nên H’Hen Niê cùng cả nhóm đã không thuê người bốc vác mà tự mình chuyển gạo lên xe giúp người dân Sài Gòn. 

Hoa hậu H’Hen Niê thành “lực điền” bốc vác hàng trăm tấn gạo giúp đỡ người dân nghèo Sài Gòn - Ảnh 7
Hoa hậu H’Hen Niê cùng nhóm hỗ trợ bốc vác hàng trăm tấn gạo.

Hoa hậu H’Hen Niê từng chia sẻ với truyền thông rằng: “Chúng tôi đã tự chuyển 1,5 tấn gạo, 100 thùng nước ngọt, 60 thùng hạt nêm, 50 thùng sữa, 10 thùng nước mắm lên xe. Sau đó, chúng tôi chuyển hàng đến các điểm".

Sự xông xáo, chẳng ngần ngại mang vác nặng của H'Hen Niê thực sự khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, H'Hen Niê cho biết vốn xuất thân từ đại ngàn, những công việc bốc vác nặng là chuyện quen thuộc trước khi nổi tiếng.

Hoa hậu H’Hen Niê thành “lực điền” bốc vác hàng trăm tấn gạo giúp đỡ người dân nghèo Sài Gòn - Ảnh 1
Những việc này có lẽ không có gì là quá vất vả với nàng hậu.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đã quen tập tạ nặng và bản thân cũng có thể lực sẵn nên không sợ bị đau hay mệt. H' Hen Niê quan niệm những hành động tình nguyện đó khiến cô thực sự hạnh phúc

Hoa hậu H’Hen Niê thành “lực điền” bốc vác hàng trăm tấn gạo giúp đỡ người dân nghèo Sài Gòn - Ảnh 6
Làm thiện nguyện giúp nàng hậu tìm thấy những niềm hạnh phúc đời thường.

Khi tham gia vào hoạt động tình nguyện những ngày này, Hoa hậu sinh năm 1992 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của gia đình, bạn bè và khán giả. Tuy nhiên cô quan niệm, điều mong muốn nhất với cô là làm sao để hỗ trợ mọi người tốt nhất chứ không phải dùng hình ảnh hoa hậu lộng lẫy để khiến mọi người chú ý hay lo lắng cho mình.
Được biết trong những ngày khó khăn này, thu nhập của nàng hậu cũng bị giảm sút nhưng bản thân cô cũng khẳng định tự mình có thể lo được cho bản thân.

Hoa hậu H’Hen Niê thành “lực điền” bốc vác hàng trăm tấn gạo giúp đỡ người dân nghèo Sài Gòn - Ảnh 5
Hoa hậu H’Hen Niê luôn mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh.

Được biết, kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm 2017, H'Hen Niê là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2018 và lọt top 5 chung cuộc. Đây cũng chính là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. H'Hen Niê còn được vinh danh với ngôi vị quán quân Timeless Beauty - Nhan sắc vượt thời gian 2018 và là "Niềm tự hào của Đông Nam Á" do ASEAN bình chọn.

Hoa hậu H’Hen Niê thành “lực điền” bốc vác hàng trăm tấn gạo giúp đỡ người dân nghèo Sài Gòn - Ảnh 4
Hoa hậu H’Hen Niê luôn ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Gần đây nhất khi Hoa hậu Khánh Vân tham gia vào Miss Universe 2020, Hoa hậu H’Hen Niê cũng tận tình cố vấn, chỉ bảo cũng như ủng hộ đàn em. Cô còn mạnh tay chi tiền mua vé vote cho Khánh Vân. Với những gì H’Hen Niê đang thể hiện, cô chính là biểu tượng về lòng nhiệt huyết cũng như nhân ái cho giới trẻ noi theo.