Sau khi về quê trao quà cho các em nhỏ cùng bà con gặp khó khăn ở Đăk Lắk, Hoa hậu H'Hen Niê vừa lên lại Sài Gòn. Trong phút yếu lòng và cảm xúc dạt dào, cô đã nhớ lại kỉ niệm của ngày đầu vừa lên thành phố để lập nghiệp. Thời điểm đó, H'Hen Niê còn chưa thạo tiếng Kinh, nhan sắc chưa có gì nổi bật.

H'Hen Niê nhớ lại thuở

Cụ thể trên trang Instagram, người đẹp Ê - Đê cho biết cô đang trên đường quay trở lại Sài Gòn với nhiều cảm xúc rất khó tả. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 bỗng thấy bản thân thật nhỏ bé và lần nào trở lại với thành phố hoa lệ cũng dạt đào xúc cảm như chính lần đầu tiên.

H'Hen Niê nhớ lại thuở

Người đẹp viết: "Lâu lâu mỗi lần từ quê lên thành phố, mình lại nghĩ đây là lần đầu tiên mình lên thành phố, sẽ tự trấn an bản thân cố gắng lên, dù có khó khăn, vất vả vẫn cứ theo đuổi ước mơ của mình, sẽ có một chút cô đơn, nhưng cứ nghĩ gia đình luôn bên cạnh". Có thể thấy, dù sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khá khó khăn và phải vất vả từ bé nhưng H'Hen Niê luôn ý thức được việc nỗ lực vươn lên và hoàn thiện bản thân mình. Ngoài bố hay các anh chị em trong nhà, mẹ của H'Hen Niê chính là người luôn bên cạnh, quan tâm, chăm sóc và động viên cô trong những ngày đầu lập nghiệp khó khăn.

H'Hen Niê nhớ lại thuở

Trong dòng chia sẻ này người đẹp Ê - Đê cũng cho biết, lần này trở lại với TP. Hồ Chí Minh, cô chỉ đi có một mình còn người thân trong gia đình sẽ lên sau khi tình hình của thành phố dần ổn định hơn. Bởi vậy, đan xen trong cảm xúc của cô là nỗi nhớ nhà, nhớ những con người thân thuộc nơi buôn làng: "Đợt này lên lại thì có một mình với em Rock, chị gái với em trai thì cho ở nhà để tình hình hoàn toàn ổn thì cho gia đình lên lại. Hiuhiu. Nên chắc thế có nhiều cảm xúc nè".

H'Hen Niê nhớ lại thuở

Dòng chia sẻ này của H'Hen Niê nhanh chóng thu hút sự quan tâm của CĐM bởi nó chính là cảm xúc của rất nhiều con xa xứ, không ít người đã nhìn thấy bản thân qua từng câu, từng chữ của H'Hen Niê. Hơn ai hết, H'Hen Niê và những người xa quê nói chung phải nỗ lực, phải cố gắng hơn người bình thường rất nhiều lần để có được sự nghiệp ổn định.

H'Hen Niê nhớ lại thuở

Dù là Hoa hậu nổi tiếng và từng giành được nhiều thành tích cao nhưng có thể thấy hiện tại H'Hen Niê sống rất giản dị. Top 5 Miss Universe 2018 vẫn sống nhà thuê, chăm chỉ nấu ăn để tiết kiệm và luôn trân quý những món quà quê khi được mẹ gửi lên.

H'Hen Niê nhớ lại thuở
H'Hen Niê nhớ lại thuở

Thời gian qua, cô cũng là một trong những Hoa hậu nhiệt tình tham gia làm từ thiện. Cô chẳng ngại bốc vác gạo hay làm shipper đi khắp các con phố Sài Gòn để giao đồ cho người dân. Có lẽ vì vậy mà trong mắt công chúng, Hoa hậu H'Hen Niê không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn toát lên vẻ đẹp của tâm hồn và tính cách, chính điều này đã giúp  cô chiếm trọn cảm tình của các fan hâm mộ.