Ngày 12/10 vừa qua, Hoa hậu H'Hen Niê đã có mặt tại xã Đak Nuê để trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Vì con đường dẫn vào buôn làng khá khó khăn, H'Hen Niê không thể đi xe mà phải trực tiếp lội bùn đi vào. Mặc dù vậy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn ôm gọn các gói quà và băng qua đường một cách nhanh gọn. Có lẽ vì sinh ra giữa đại ngàn và quen với những khó khăn từ nhỏ nên H'Hen Niê không còn quá e ngại khi nhìn thấy con đường lầy lội này.

Hết làm

Được biết, dân cư trong xã  Đak Nuê gồm người Ê- Đê, người Nùng và người H'Mông nên đời sống người dân còn gặp rất nhiều khó khăn. Chứng kiến những khổ cực của bà con nên H'Hen Niê mong muốn chia sẻ chút tấm lòng của mình trong dịp về quê lần này.

Hết làm

Theo đó, Top 5 Miss Universe 2018 đã chuẩn bị một số nhu yếu phẩm cần thiết như mỳ gói, sữa và bánh để trao cho bà con. Đối với những đoạn đường gồ ghề, đoàn của H'Hen Niê dùng xe công nông để vận chuyển hàng dễ dàng hơn. Ngoài lương thực, thực phẩm, cô còn kêu gọi quyên góp được gần 4.400 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 9 cho các em nhỏ tại đây.

Hết làm
Hết làm

Nhìn hình ảnh các em rạng rỡ khi được nhận quà, không ít người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và lời cảm ơn đến H'Hen Niê vì việc làm ý  nghĩa. Đây cũng không phải là lần đầu tiên người đẹp Ê - Đê đi làm từ thiện. Trước đó, khi Sài Gòn thực hiện nghiêm các quy định về đi lại, cô cũng không để mình nằm ngoài những khó khăn của người dân. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trực tiếp đi vác gạo, đến từng ngõ ngách giao lương thực và thực phẩm cho bà con. 

Hết làm

Ngoài ra, cô còn đi siêu thị hộ mọi người và luôn sẵn lòng giúp đỡ bất cứ khi nào bà con cần đến. Ngay khi vừa kết thúc những ngày dài làm thiện nguyện tại TP. Hồ Chí Minh, cô cũng nhanh chóng lên đường tham gia hỗ trợ lương thực cho người dân ở Bình Thuận.

Hết làm
Hết làm

Giữa cái nắng chói chang của tỉnh nóng nhất cả nước, H'Hen Niê mặc bộ đồ bảo hộ kín mít và xung phong vác gạo hỗ trợ các thành viên trong đoàn. Hơn ai hết, cô chính là "cô gái vàng trong làng từ thiện", luôn nhận được sự yêu mến của người hâm mộ cả nước. Sau những chuyến đi, fan hâm mộ sắc đẹp luôn dành cho H'Hen Niê những lời chúc ý nghĩa và hy vọng người đẹp sẽ luôn giữ được tinh thần lạc quan, sức khỏe ổn định để làm được nhiều việc ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng.