Mới đây, trên Instagram story của mình, H'Hen Niê thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chia sẻ hình ảnh tay đang đeo vòng vàng cùng dòng trạng thái ngọt ngào "Hihi. Thank you. 3 years" (Tạm dịch: Cảm ơn anh. 3 năm rồi). Bên cạnh đó, người đẹp gốc Tây Nguyên còn đăng kèm icon trái tim ngọt ngào, còn "background" lại là bó hoa tươi tắn.

H'Hen Niê tái hợp bạn trai, còn khoe món quà được tặng nhân ngày kỉ niệm - Ảnh 6
H'Hen Niê khoe vòng vàng được bạn trai tặng nhân kỉ niệm 3 năm yêu nhau.

Đáng chú ý, nếu thường xuyên theo dõi Hen thì sẽ biết cả cô và bố mẹ đều rất thích mua vàng, cô luôn dành dụm tiền để mua vàng cho mẹ, chị gái mỗi khi có dịp đặc biệt như ngày của Mẹ, ngày Thần Tài, sinh nhật. Chính vì vậy mà chàng nhiếp ảnh đã tâm lý tặng ngay cô món quà ý nghĩa, lại "đúng gu".

H'Hen Niê tái hợp bạn trai, còn khoe món quà được tặng nhân ngày kỉ niệm - Ảnh 8
Gia đình H'Hen Niê cũng thường tặng vàng cho nhau.

Được biết, bạn trai của H'Hen Niê là đạo diễn kiêm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Cặp đôi được đồn hẹn hò từ tháng 7/2019. Hoa hậu cũng từng chia sẻ anh chàng này lớn hơn cô 3 tuổi và cũng là mối tình đầu của cô. Tuy nhiên đến tháng 10 năm 2020, cả hai rộ lên tin đồn "rạn nứt" khiến fan không khỏi thất vọng.

H'Hen Niê tái hợp bạn trai, còn khoe món quà được tặng nhân ngày kỉ niệm - Ảnh 2
Anh chàng nhiếp ảnh là tình đầu của nàng hậu.
H'Hen Niê tái hợp bạn trai, còn khoe món quà được tặng nhân ngày kỉ niệm - Ảnh 3
Cả hai từng vướng ồn ào chia tay vào khoảng cuối năm 2020.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, có vẻ như cả hai đã tái hợp sau những sóng gió xảy ra. Điều người hâm mộ luôn đánh giá cao ở Hoa hậu H'Hen Niê có lẽ là sự nghiêm túc trong tình cảm. Cô nàng hầu như không có bất kì tin đồn tiêu cực nào về mặt đời tư và cũng không hề có suy nghĩ yêu "đại gia" để được hưởng cuộc sống giàu sang. Với H'Hen Niê, có lẽ việc tự đi bằng đôi bàn chân của mình chính là mục tiêu sống.

H'Hen Niê tái hợp bạn trai, còn khoe món quà được tặng nhân ngày kỉ niệm - Ảnh 4
H'Hen Niê đã tái hợp bạn trai sau gần 1 năm "rạn nứt".

Hy vọng với lần tái hợp này, nàng hậu sẽ sớm công bố "ngày về chung nhà" cho người hâm mộ cùng biết. Với những gì Hen đã cống hiến và thể hiện, cô nàng xứng đáng có được hạnh phúc bền lâu.