Hoa hậu H'Hen Niê được rất nhiều người yêu mến với tính cách gần gũi, thân thiện và cũng rất giản dị. Từ một người mẫu cá tính với mái tóc ngắm đầy mạnh mẽ, người đẹp sinh năm 1992 trở thành đại diện mới cho nhan sắc Việt.

H'Hen Niê chia sẻ bí quyết để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ chỉ với 15 dòng - Ảnh 12
H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tại Miss Universe 2018, H'Hen Niê xuất sắc lọt vào Top 5 chung cuộc ở đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Với việc là nàng hậu sở hữu nét đẹp lạ, cùng đời tư sạch bóng scandal và nhiệt tình cống hiến, H'Hen Niê là hình mẫu lý tưởng khiến nhiều cô gái hướng đến.

H'Hen Niê chia sẻ bí quyết để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ chỉ với 15 dòng - Ảnh 18
H'Hen Niê lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2018.

Sau 2 năm đương nhiệm, đến năm 2019, H'Hen Niê trao vương miện lại cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân. Kết thúc nhiệm kỳ, H'Hen Niê chuyển sang đảm nhận vai trò giám khảo cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để tìm kiếm những gương mặt mới, đủ sắc đủ tài.

H'Hen Niê chia sẻ bí quyết để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ chỉ với 15 dòng - Ảnh 17
H'Hen Niê đang đảm nhiệm vai trò tìm ra những nhân tố mới cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam những năm tiếp theo.

Mới đây khi được hỏi về những bí quyết để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê đã liệt kê một danh sách dài cho những cô gái nào đang có ước mơ thi Hoa hậu. Theo đó H'Hen Niê chia sẻ muốn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cần có những điều sau: Hình thành thói quen tốt, sống lành mạnh, tích cực, chăm chỉ, chịu khó, nỗ lực, phấn đấu, tự tin, tập vượt qua giới hạn, khó khăn hay sự chịu đựng của bản thân, độc lập không phụ thuộc, rèn luyện catwalk, làm quen với ống kính, tự tin trên sân khấu, tập nói chuyện như một người truyền thông điệp, nên tập luyện thể thao để có body đẹp, đọc các loại sách về giá trị con người...Đây chỉ mới là những gạch đầu dòng đâu tiên của H'Hen Niê, người đẹp cho biết nếu nhớ gì thêm thì sẽ chia sẻ tiếp.

H'Hen Niê chia sẻ bí quyết để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ chỉ với 15 dòng - Ảnh 19
H'Hen Niê chia sẻ bí quyết để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ chỉ với 15 dòng.

Tháng 5 vừa qua, khi Khánh Vân lên đường bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, H'Hen Niê cũng là cố vấn trực tiếp và liên tục động viên đàn em. Đặc biệt hơn cả, nàng hậu còn bỏ ra 22 triệu để mua vé vote cho Khánh Vân vào Top 21. Hành động này của nàng hậu khiến nhiều người và trong đó có cả Khánh Vân vô cùng ngưỡng mộ và xúc động.

H'Hen Niê chia sẻ bí quyết để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ chỉ với 15 dòng - Ảnh 21
H'Hen Niê không ngại chi tiền ủng hộ đàn em.

Sắp tới đây, H'Hen Niê cũng sẽ là người hướng dẫn cho Kim Duyên trước khi cô lên đường dự thi Miss Universie 2021. Với tất cả những gì đã và đang thể hiện, H'Hen Niê chính là tấm gương sáng cho giới trẻ về tinh thần dám nghĩ, dám làm, nhiệt huyết và hết mình với đàn em thân yêu.

H'Hen Niê chia sẻ bí quyết để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ chỉ với 15 dòng - Ảnh 16
Nàng hậu luôn được khán giả yêu mến nhờ sự giản dị.