Mới đây, NTK Đỗ Long vừa đăng tải lên Youtube cá nhân về ngày đầu tiên mở cửa hàng sau thời gian dài ngừng hoạt động. Theo đó anh đã mời Hoa hậu H'Hen Niê làm vị khách mời đầu tiên trong buổi "mở hàng" này. Cụ thể NTK Đỗ Long tâm sự: "Hôm nay là ngày đầu tiên tôi mở lại kênh Youtube sau một thời gian dài  và H’Hen Niê là vị khách đầu tiên mở hàng cho tôi, nên tôi phải chuẩn bị món quà để tiếp đón cô ấy... Nói chung, tôi thường xuyên theo dõi H’Hen Niê và thấy cô ấy là hoa hậu hoạt động sôi nổi, ngày nào cũng đi từ thiện, giúp đỡ mọi người, lâu lâu mới nghỉ một ngày".

H'Hen Niê tiết lộ đã lấy hết đồ trong nhà đi đấu giá làm từ thiện, hiện tại không còn gì giá trị - Ảnh 3
H'Hen Niê tiết lộ đã lấy hết đồ trong nhà đi đấu giá làm từ thiện, hiện tại không còn gì giá trị - Ảnh 2

Về phía H'Hen Niê, thay vì ăn diện sang chảnh như những lần xuất hiện tại sự kiện, cô lại chọn cho mình một bộ trang phục vô cùng đơn giản với quần jean và áo sơ mi. Cùng với đó cô còn bịt kín mít để đảm bảo an toàn cho bản thân. Trong cuộc trò chuyện với đàn anh, H'Hen Niê cũng tâm sự về những chuyến từ thiện của mình. Cô cho biết bản thân đã quyết định ở lại Sài Gòn để đồng hành cùng người dân trong thời điểm khó khăn nhất. Đối với cô, Sài Gòn không chỉ là nơi ở tạm mà là nơi rất thân thương đối với cô, cho cô cơ hội để thay đổi cuộc đời. 

H'Hen Niê tiết lộ đã lấy hết đồ trong nhà đi đấu giá làm từ thiện, hiện tại không còn gì giá trị - Ảnh 1

Cùng với đó, H'Hen Niê cũng tiết lộ thêm rằng: "Mọi thứ cũng đã qua rồi, tôi mong sao mọi người được đón một năm mới bình an sắp tới. Tôi còn đấu giá đồ trong nhà để có tiền làm từ thiện. Tôi vét hết đồ trong nhà đem đấu giá, giờ không còn gì".

H'Hen Niê tiết lộ đã lấy hết đồ trong nhà đi đấu giá làm từ thiện, hiện tại không còn gì giá trị - Ảnh 6
H'Hen Niê tiết lộ đã lấy hết đồ trong nhà đi đấu giá làm từ thiện, hiện tại không còn gì giá trị - Ảnh 7

Có thể thấy trong thời gian TP. Hồ Chí Minh thực hiện nghiêm túc việc ở nhà, Hoa hậu H'Hen Niê là một trong những Hoa hậu sối nổi nhất, luôn nhiệt huyết tham gia vào hành trình giúp đỡ người dân. Cô sẵn sàng xắn tay áo  ship đồ cho bà con, chẳng ngại việc bê vác thực phẩm hay đi chợ hộ giúp mọi người.

H'Hen Niê tiết lộ đã lấy hết đồ trong nhà đi đấu giá làm từ thiện, hiện tại không còn gì giá trị - Ảnh 8
H'Hen Niê tiết lộ đã lấy hết đồ trong nhà đi đấu giá làm từ thiện, hiện tại không còn gì giá trị - Ảnh 5

Cùng với đó, Hoa hậu Việt Nam 2017 còn chủ động bán đấu giá những món đồ giá trị của bản thân để lấy tiền ủng hộ người dân khó khăn. Việc làm này của H'Hen Niê không chỉ khiến người dân Sài Gòn mà còn là người dân cả nước ngưỡng mộ và biết ơn cô. Hy vọng H'Hen Niê sẽ tiếp tục giữ được ngọn lửa nhiệt huyết cùng một sức khỏe tốt để làm được nhiều việc ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng.