THIẾU NIÊN TIỀN PHONG (TN): Xin chào Hà My! Cơ duyên nào đưa bạn đến với bộ môn dancesport?

HÀ MY (HM): Xin chào các bạn! Cách đây 3 năm, thấy tớ tuy bụ bẫm nhưng lại rất hay ốm nên mẹ muốn con gái tập luyện môn thể thao nào đó để nâng cao sức khỏe. Nhà gần công viên, tối tối ra đó chơi, thấy các ông các bà khiêu vũ hay ơi là hay, thế là tớ xin mẹ cho đi tập.

Hà My -

Nỗ lực tập luyện.

TN: Để đạt thành tích cao ở bộ môn dancersport với 2 Cúp Vàng và 30 Huy chương các loại, bạn đã phải luyện tập rất nhiều?

HM: Tớ yêu thích nhảy múa nên dành nhiều thời gian cho nó. Càng đam mê, tớ càng muốn thử sức với những động tác khó. Tớ đã đổ không biết bao nhiêu mồ hôi, công sức trên sàn tập, rồi cả những đau đớn khi chẳng may gặp chấn thương nữa. Nhưng may mắn là tớ luôn có mẹ ở bên. Chỉ cần nghĩ đến những vất vả mà mẹ dành cho mình, tớ lại nỗ lực luyện tập để có thêm nhiều thành tích hơn nữa.

TN: Thế còn thời gian học tập, Hà My sắp xếp thế nào?

HM: Mẹ chỉ đồng ý cho tớ tham gia nhảy múa khi học giỏi. Chình vì thế mà tớ càng phải chú tâm học hành. Khoe chút xíu, 4 năm vừa qua, tớ luôn là học sinh tiêu biểu của lớp 4A4, trường Tiểu học Quang Trung (Hà Nội) đó!

TN: Hà My có thể “bật mí” kỉ niệm mà bạn nhớ nhất khi tham gia tranh tài tại các gameshow truyền hình?

HM: Tại Vòng Chung kết cuộc thi Vietnam’s Got Talent, diễn xong tiết mục Nhật ký của mẹ, tớ đã rất xúc động khi được cô giáo Quỳnh Trang, cũng chính là thần tượng của tớ, ôm hôn. Tớ đã có phần thi tốt, dù trước đó, tại Vòng Bán kết 2, từng bị chấn thương đến nổi không biểu diễn nổi.

TN: Khán giả luôn thấy một Hà My đáng yêu, giàu cảm xúc trên sân khấu. Còn Hà My ngoài đời thì sao?

HM: Tớ thấy mình tự tin, sống tình cảm. Cũng giống như bao bạn gái 10 tuổi khác, tớ thích màu hồng và xanh, thích mặc váy giống các cô người mẫu, thích xem phim ma dù… rất sợ ma.

Hà My -

Mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần cho Hà My.

TN: Ngoài nhảy múa, bạn còn đam mê gì nữa không?

HM: Đầu tiên là đam mê nấu ăn, sau đó là diễn xuất trước ống kính để chụp hình hay quay quảng cáo.

TN: Chúc Hà My sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật!

TNTP