Chụp ảnh với hoa sen hiện đang là trào lưu được nhiều bạn gái lựa chọn mỗi mùa sen nở rộ. Đến các địa điểm chụp, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh mọi người đang xúng xính váy áo tạo dáng bên những búp sen.

Thế nhưng, không phải lúc nào cứ makeup xinh đẹp, diện váy áo lung linh thì thành phẩm cũng vừa ý. Quan trọng nhất vẫn là… người chụp cho chúng ta các bạn ạ! Trường hợp dưới đây càng chứng minh một người phó nháy có tâm cần thiết trong cuộc sống của chúng ta như thế nào. 

Hai cô bạn rủ nhau ra đầm sen chụp hình, tới lúc xem ảnh mới giật mình vì điều này - Ảnh 1
Câu chuyện dở khóc dở cười của hai cô bạn đi chụp ảnh tại đầm sen.

Đọc dòng caption cô bạn chia sẻ mà dân mạng không nhịn được cười: "Chiều ngủ dậy rảnh quá, bà dì rủ đi chụp ảnh với cái đầm sen nhà bác hàng xóm. Dì bảo tạo dáng đi dì chụp cho. Cười đi đẹp lắm…".

Tưởng đã có ảnh xinh để đăng lên sống ảo, tới lúc kiểm tra thành phẩm, cô gái không khỏi "té ngửa". Bởi vì nhìn căng cả con mắt cũng chẳng thấy mình ở đâu trong bức ảnh. Phải đến khi zoom lên kỹ lắm thì mới thấy được gương mặt mờ mờ của bản thân.

Hai cô bạn rủ nhau ra đầm sen chụp hình, tới lúc xem ảnh mới giật mình vì điều này - Ảnh 4
Cảnh vật xung quanh đều rất ổn nhưng mà nhân vật chính thì chẳng thấy đâu.

Hóa ra, bà dì này chẳng biết chụp ảnh mọi người ạ! Đầm sen và cảnh núi non phía sau rõ đẹp, màu cũng tươi tắn mà người lại khác một trời một vực. Đúng là cô gái thiếu may mắn nhất MXH hôm nay! Dưới bài viết, nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận về khoảnh khắc hài hước này:

- "Nhìn mãi mới thấy được mỗi chấm đen tít đằng xa".

- "Dì chụp hình có tâm thực sự, hoa sen rất đẹp ạ!".

- "Không đọc bài mà chỉ nhìn hình thì tưởng đâu chủ thớt đang khoe mùa sen nở?".

Trước đó, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái vì mải mê chụp ảnh khiến chiếc thuyền lật ngược và ngã nhào xuống hồ. Cảnh tượng này đã khiến netizen được một phen cười nghiêng ngả.

Hai cô bạn rủ nhau ra đầm sen chụp hình, tới lúc xem ảnh mới giật mình vì điều này - Ảnh 5
Cô gái này vì mải mê chụp ảnh đã khiến chiếc thuyền lật ngược và ngã nhào xuống hồ.

Có lẽ cô gái này mong muốn có được những bức ảnh chụp với sen cực "đắt giá" mà quá mải mê tạo dáng khiến chiếc thuyền lật lúc nào không hay. Khoảnh khắc hài hước này chính là minh chứng cho câu nói đằng sau những bức ảnh đẹp chắc chắn là cả một "thảm họa".