Karishma Walia sinh ra ở Bengaluru và hiện là một nhà phân tích làm việc tại thành phố Gurgaon. Cô được gia đình giới thiệu cho một người đàn ông xuất thân tử tế để tiến tới một cuộc hôn nhân sắp đặt.

Tuy nhiên, sau khi người đàn ông này tỏ ra không hài lòng với Lucy - chó cưng của Walia - cô đã nhanh chóng quyết định hủy bỏ cuộc hôn nhân này.

Cô gái Ấn Độ Karishma Walia bên chó cưng Lucy.

Trong đoạn tin nhắn trò chuyện giữa Walia và "chồng hụt", anh này bày tỏ: "Anh không muốn một con chó xen vào cuộc sống tình yêu của mình và không muốn chia sẻ một cái giường với nó. Mẹ anh cũng không thích chó".

Anh chàng khuyên Walia suy nghĩ lại khi cô quyết định hủy bỏ cuộc hôn nhân vì đôi bên không tìm được tiếng nói chung: "Em có chắc chắn về quyết định của mình không? Việc em thích chó có thể chỉ là một giai đoạn tạm thời trong cuộc sống. Chúng ta đang nói tới cả cuộc đời em cơ mà".

Walia khẳng định với anh chàng rằng "Nuôi chó không phải là một giai đoạn tạm thời" và cô không thể bỏ rơi chó cưng của mình vì bất cứ ai. "Vậy thì hãy cưới con chó của em đi", anh chàng đáp lại.

Không lấy chồng thì thôi chứ Walia quyết không bỏ rơi chó cưng của mình.

Chó Lucy đáng yêu được cô chủ hết lòng thương yêu.

Chia sẻ với Buzzfeed, Walia cho biết: "Mẹ tôi nghĩ anh ta là đối tượng vô cùng tốt vì vẻ ngoài điển trai và gia đình khá giả. Tôi phải chịu nhiều áp lực từ gia đình, họ vẫn nghĩ tôi đã làm sai khi phá hỏng chuyện vì con chó".

"Anh ta nói những điều đại loại như 'gia đình nên là ưu tiên hàng đầu chứ không phải sự nghiệp'. Tôi đã từ bỏ khi anh ta phàn nàn về con chó của tôi. Tôi cũng phát mệt với kiểu anh ta áp đặt suy nghĩ của mình lên tôi", Walia chia sẻ.

Theo iOne