Sau thời gian cho lên sóng MV chính thức, mới đây Kay Trần cũng đã giới thiệu video hậu trường Nắm đôi bàn tay với nhiều phân cảnh thú vị. Bên cạnh sự chỉ đạo nhiệt tình của Sơn Tùng dành cho Kay Trần, điều khiến dân tình xôn xao không ít khi thấy bóng dáng của Hải Tú. Phải chăng Hải Tú đã xuất hiện tại hậu trường MV của Kay Trần, đến cổ vũ Sơn Tùng? 

Hải Tú bất ngờ xuất hiện tại hậu trường MV của Kay Trần, đến giao lưu với Sơn Tùng hay gì? - Ảnh 1
Hải Tú bất ngờ xuất hiện tại hậu trường MV của Kay Trần.

Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại quá trình thực hiện MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần vừa được đăng tải gần đây, dân tình đã rất tinh mắt phát hiện ra một bóng dáng cô gái rất quen thuộc. Ngay khi camera vừa lia tới, hình ảnh góc nghiêng của cô gái này nhanh chóng khiến fan trầm trồ vì có mấy phần giống Hải Tú. 

Hải Tú bất ngờ xuất hiện tại hậu trường MV của Kay Trần, đến giao lưu với Sơn Tùng hay gì? - Ảnh 3
Hình ảnh góc nghiêng này rất giống với Hải Tú.

Vì chỉ là quay lướt qua nên khiến khán giản nhìn kĩ hơn về nhân vật này. Chính vì thế đã dấy lên nghi vấn Hải Tú đã chịu lộ diện còn đến thẳng trường quay MV mới của Kay Trần, cổ vũ "tình tin đồn" là Sơn Tùng. Tuy nhiên, khi "soi" kĩ hơn một phân cảnh khác cũng có sự xuất hiện của cô gái này, khi nhìn góc chính diện thì dễ thấy rằng người này không phải Hải Tú mà chỉ là một nhân viên đoàn phim.

Hải Tú bất ngờ xuất hiện tại hậu trường MV của Kay Trần, đến giao lưu với Sơn Tùng hay gì? - Ảnh 4
Hóa ra đây chỉ là nhân viên của đoàn phim mà thôi.

Ngoài ra, hậu trường của MV cũng cho thấy sự gần gũi của Sơn Tùng đối với nhân viên của công ty, anh tận tình chăm chút cho MV của Kay Trần từng li từng tí một. Bên cạnh đó, hình ảnh mặc vest bảnh bao của Sơn Tùng cũng khiến fan ngày đêm "nhớ thương".

Hải Tú bất ngờ xuất hiện tại hậu trường MV của Kay Trần, đến giao lưu với Sơn Tùng hay gì? - Ảnh 7
Chủ tịch Tùng trông bảnh bao quá. 

Được biết, kể từ sau ồn ào tình cảm giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú nổ ra, Hải Tú không xuất hiện trên tuyền thông thêm một lần nào nữa. Tất cả các tài khoản MXH của nữ diễn viên đều "đóng băng" khiến dân tình rất tò mò về số phận thực sự của cô nàng này. Còn về phần Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, cả hai đều comeback với ca khúc mới, đáng chú ý hơn cả, Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng còn thu về 100 triệu view sau 37 ngày phát hành.