Mới đây, dân tình đang bàn tán xôn xao về một tài khoản được cho là nick phụ của Hải Tú. Theo đó, tài khoản này đăng hình ảnh có chữ One Year (1 năm) để đánh dấu kỉ niệm một mốc thời gian quan trọng. Nếu trở về ngày này của năm trước thì đây cũng chính là thời điểm Sơn Tùng chính thức thông báo Hải Tú trở thành diễn viên độc quyền cho công ty của anh.

 - Ảnh 6

Ngoài story ẩn ý về ngày kỉ niệm, tài khoản được cho là của Hải Tú còn cập nhật cuộc sống hiện tại của bản thân, cô khẳng định vẫn ổn và gửi lời cảm ơn khi được khán giả quan tâm mình.

 - Ảnh 6

Còn nhớ một năm về trước, Hải Tú đang là cái tên được người hâm mộ đặc biệt quan tâm với ngoại hình xinh xắn, sắc nét. Cô từng có nhiều năm kinh nghiệm làm mẫu ảnh trước khi trở về làm “nàng thơ” của Sơn Tùng. Fan đã hy vọng rằng, Hải Tú có thể đem đến một luồng gió mới cho những MV sắp tới của giọng ca Thái Bình.

 - Ảnh 6

Tuy nhiên, “niềm vui ngắn chẳng tày gang”, chỉ ít tháng sau đó cô vướng vào ồn ào “MV giả tình thật” với Sơn Tùng khiến cho sự nghiệp “đóng băng” trong tích tắc. Về phía Sơn Tùng, anh chọn cách im lặng và không đưa ra bất kì lời giải thích nào, dù tất cả đều biết rằng anh đã có 8 năm gắn bó với Thiều Bảo Trâm.

 - Ảnh 6

Hiện tại, sau gần 1 năm câu chuyện này đã tạm lắng xuống, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều có cuộc sống mới sau khi “đường ai nấy đi’. Nếu như Sơn Tùng comeback với Muộn Rồi Mà Sao Còn và thu về lượt view ấn tượng thì Thiều Bảo Trâm cũng biết cách làm mới mình qua Love Rosie với giai điệu vô cùng dễ thương.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Riêng về Hải Tú, cô gần như “biến mất” khỏi truyền thông và không có thêm một thông tin gì về cuộc sống hiện tại. Thời gian gần đây, cũng có khá nhiều tin đồn về việc comeback của Hải Tú nhưng phía công ty Sơn Tùng vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin nào. Bởi vậy, không ít cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn về vai trò thực sự của Hải Tú trong M-TP Entertainment và lí do im ắng của cô trong suốt thời gian qua.