Hải Tú là một trong những cái tên được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất sau khi đầu quân về công ty giải trí của Sơn Tùng. Sau 11 tháng ở ẩn khi vướng vào sóng gió, Hải Tú gần đây đã trở lại và thoải mái chia sẻ về cuộc sống. Đặc biệt, tân binh Vbiz còn xuất hiện trên bìa tạp chí và lần đầu có trải lòng hậu dính vào liên hoàn thị phi.

 - Ảnh 7

Trả lời phỏng vấn trên L'OFFICIEL Vietnam, Hải Tú đã tiết lộ lý do đầu quân cho công ty của Sơn Tùng M-TP. Ngoài ra, "gà cưng" của Chủ tịch Tùng cũng trải lòng về những thay đổi mới trong cuộc sống và nêu quan điểm về thị phi trong showbiz. Sau những chuyện đã xảy ra, Hải Tú nhấn mạnh: “Đối với tôi, thử thách nào càng khó, thì thành công sẽ càng xứng đáng. Đặc biệt là giờ đây, tôi lại càng không sợ hãi vì hãy nhìn tập thể mà Tú đang thuộc về mà xem!! Họ là những người anh người chị đã có quá nhiều kinh nghiệm trong showbiz và luôn sẵn sàng bảo vệ, hỗ trợ tôi hết mình". 

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Mới đây, bộ ảnh được thực hiện trước khi Hải Tú đầu quân dưới trướng Sơn Tùng khiến dân mạng ngớ người vì suýt không nhận ra. Được biết bộ ảnh đã được Hải Tú và ekip thực hiện vào đầu năm 2020, lấy concept "Cool Moon" với tông màu trắng chủ đạo, Hải Tú hóa thân thành “nàng thơ trừu tượng” thanh thoát nhựng cũng hết sức lạnh lùng. Điểm nhấn duy nhất trong những bức ảnh có lẽ là đôi môi đỏ tương phản trên nền trắng đen.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Nhiều người cho rằng Hải Tú không hợp với concept này bởi tất cả vẻ đẹp của cô từ đường nét khuôn mặt cho đến ánh mắt đều trở nên bị “đóng băng”, vô cảm. Những đường cong trên cơ thể của cô nàng cũng bị che lấp đi bởi lớp make up, quần áo, phụ kiện trắng bệch này, một số người đã khuyên Hải Tú nên trung thành với phong cách nàng thơ, trong trẻo. 

 - Ảnh 7

Tuy nhiên, nhận xét một cách công tâm Hải Tú đã thể hiện tinh thần của concept rất tốt, thần thái lạnh cùng ánh mắt mơ màng của cô lại vô tình hài hòa với chủ đề của bộ ảnh, ngoài ra thân hình mảnh mai của cô nàng cũng giúp tổng thể của bộ ảnh mượt mà uyển chuyển hơn. 

 - Ảnh 7