Dù là một tân binh trong Vbiz nhưng Hải Tú hiện là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM. Đáng chú ý là sau khi xuất hiện trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại và biến mất khỏi cõi mạng một thời gian nhưng sự chú ý của netizen dành cho Hải Tú vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Hải Tú thời chưa về công ty Sơn Tùng: Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong veo và thần thái ngút ngàn - Ảnh 1

Mới đây. MXH cũng vừa truyền tay nhau đoạn clip hậu trường thời Hải Tú còn làm người mẫu ảnh cách đây nhiều năm về trước. Trong clip có thể thấy, "nàng thơ" của Sơn Tùng diện chiếc váy hai dây cực  kì cá tính, cùng với đó cô nàng còn làm kiểu tóc búi cao tạo nên vẻ ngoài rất sang chảnh.

Hải Tú thời chưa về công ty Sơn Tùng: Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong veo và thần thái ngút ngàn - Ảnh 4

Qua đây có thể thấy, trước khi trở thành người mẫu độc quyền của công ty Sơn Tùng, Hải Tú sở hữu một diện mạo vô cùng trong trẻo và ngọt ngào. Ngoại hình này thậm chí còn xinh xắn hơn cả lúc cô nàng xuất hiện trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại.

Hải Tú thời chưa về công ty Sơn Tùng: Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong veo và thần thái ngút ngàn - Ảnh 3

Theo đó trong đoạn clip, Hải Tú đặc biệt gây ấn tượng với chiếc răng khểnh và nụ cười vô cùng duyên dáng. Cùng với đó Hải Tú còn vuốt ngược tóc mái lên để lộ vầng trán cao và khuôn mặt sắc nét. Nhiều người sau khi xem đoạn clip cũng bình luận rằng, nhờ có vẻ đẹp đỉnh cao này nên Hải Tú mới có cơ hội được Sơn Tùng để ý và lựa chọn trở thành người mẫu độc quyền của công ty.

Hải Tú thời chưa về công ty Sơn Tùng: Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong veo và thần thái ngút ngàn - Ảnh 10

Được biết, thời chưa về với Sơn Tùng, Hải Tú cũng là một người mẫu ảnh chụp lookbook nổi tiếng của đất Sài Gòn. Dù không có thân hình với 3 vòng chuẩn siêu mẫu nhưng nhờ gương mắt xinh xắn, thần thái thu hút, cô nhận được rất nhiều lời mời hợp tác.

Hải Tú thời chưa về công ty Sơn Tùng: Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong veo và thần thái ngút ngàn - Ảnh 8

Vũ Khắc Tiệp từng nhận xét những lời có cánh về Hải Tú rằng: "Sáng đầu tuần ngồi cafe với một cô bé sinh năm 1997. Lâu lắm rồi mới bồn chồn về một vẻ đẹp đến nao lòng, bé quá đẹp, một nét đẹp tự nhiên hiếm gặp. Sinh ra lớn lên và học từ nhỏ ở Sài Gòn nhưng cách nói chuyện của em rất giống các bạn du học sinh, thẳng - thật - thông minh. Đại diện cho một vẻ đẹp văn minh!"

Hải Tú thời chưa về công ty Sơn Tùng: Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong veo và thần thái ngút ngàn - Ảnh 5

Tuy nhiên nếu để ý, từ khi trở thành nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng, Hải Tú gần như trung thành với phong cách lạnh lùng, quyến rũ. Và gần đây với bộ ảnh comeback, cô còn được nhận xét "hao hao" giống với Sơn Tùng, thậm chí có người còn gọi cô là "Sơn Tùng phiên bản nữ".