Từ trước loạt phim “Shining Star” (Học viện Idol) đã được biết đến là một series phim hoạt hình được SM Town đầu tư phát triển, bộ phim được biết đến nhờ hiệu ứng của dự án SM Rookies. Cùng với sự xuất hiện của hàng loạt những bài hát đình đám nhà SM xuất hiện xuyên suốt bộ phim đã đưa về loạt fan hùng hậu cho series này.

"Shining Star: Học viện Idol" là series phim có loạt fan vô cùng hùng hậu.

Thừa thắng xông lên, bộ phim “Shining Star” đã được đưa lên màn ảnh rộng với phần phim đầu tiên là “Lunar Queen” (Nữ thần Ánh Trăng). Bộ phim được hứa hẹn là sẽ kịch tính và ý nghĩa hơn.

Nhân vật chính của phần phim “Shining Star: Lunar Queen” là cô nàng Hera. Cô là một cô gái tài giỏi và được mọi người kỳ vọng sẽ trở thành Nữ thần Ánh Trăng kế nhiệm. Tuy vậy Hera luôn mang trong mình sự cô đơn và đố kỵ. Cô chưa bao giờ có một người bạn đúng nghĩa. Trái ngược lại với Hera, Nara lại có tính cách rất vô tư, trong sáng và hồn nhiên. Bằng trái tim ấm áp và ước mơ được sống hết mình trên sân khấu, Nara đã dần dần giúp Hera hiểu ra giá trị của tình bạn.

Hai cô gái có tính cách trái ngược nhau nhưng đều chung niềm đam mê đứng trên sân khấu.

Nara đã khiến cho Hera hiểu ra giá trị của tình bạn.

Điểm thu hút của “Shining Star – Lunar Queen” chính là từ thế giới âm nhạc Kpop đầy màu sắc và đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của những bài hát huyền thoại của BoA, SNSD, EXO, Red Velvet, ... Đây chắc chắn sẽ là bộ phim phải xem đối với những ai là fan hâm mộ của Kpop, nhất là fan của các nghệ sĩ nhà SM Town.

Bộ phim được khởi chiếu từ ngày 2/8/2019 tại rạp Lotte và CGV trên toàn quốc.