Tờ poster này còn thông tin thêm, sự kiện này có tên là Korea Song Festiva và sẽ được diễn ra tại sân vận động Quân khu 7. Ngay lập tức, cộng đồng yêu nhạc Kpop lại được phen đứng ngồi không yên trước tin tức này.

Hàng loạt nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ

Mặc dù chỉ là những tin đồn chưa được xác nhận song những fan trẻ tuổi đã vô cùng hào hứng và lập kế hoạch dành tiền mua vé tham dự. Tuy nhiên, có nhiều người tinh ý thì lại nghi ngờ rằng, poster này có thể chỉ là một trò đùa ai đó trên mạng. Bởi, trông cách thiết kế của tờ poster khá thiếu chuyên nghiệp. Mặt khác, hiếm có một chương trình nào tại Việt Nam có thể quy tụ được một loạt những anh tài Hàn Quốc xuất sắc như vậy.

Hàng loạt nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ

Hàng loạt nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ

Hiện cộng đồng fan Việt đang có nhiều luồng ý kiến trước thông tin này. Việc tổ chức một chương trình ca nhạc có sự tham gia của toàn bộ sao lớn Kpop đã không còn xa lạ đối với cộng đồng khán giả hâm mộ tại Việt Nam. Tuy nhiên để chính thức thực hiện được những chương trình này còn đòi hỏi vào sự chịu chơi của các nhà đầu tư, tài trợ vì Việt Nam vẫn chưa phải thị trường có thể thu lợi được nhiều từ việc bán vé.

Hàng loạt nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ

Hàng loạt nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ

Cách đây vài ngày, thông tin Supershow 7 tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh cũng khiến ELFs Việt háo hức, tuy nhiên SM vẫn chưa hề đưa ra thông báo chính thức. Tất cả những thông tin về địa điểm, ngày giờ và cách thức bán vé cũng chỉ được đăng tải trên trang web của cộng đồng fan mà thôi.

Trước đó, cũng đã có trường hợp trên các trang mạng xã hội xuất hiện tin đồn hàng loạt các nhóm nhạc nổi tiếng tại Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam, cụ thể là thành phố Hồ Chí Minh để tham gia một lễ hội âm nhạc hoành tráng trong chuỗi concert diễn ra ở nhiều nước trên thế giới.

Theo đó, dàn line-up cho sự kiện 2017 tại Việt Nam được cho là có các nhóm nhạc: SNSD, Wanna One, Black Pink, K.A.R.D, SHINee, G-Friend, Weki Meki, Lee Hyori, Zico,... Được biết, 2017 Kpop Super Concert là một chương trình do Bộ Văn Hoá Thông Tin Hàn Quốc và Đài Truyền Hình Hàn Quốc tổ chức. Đặc biệt, nguồn tin này cũng cho hay Việt Nam sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của chuỗi concert này.

Ngọc Hiệp (tổng hợp)