Ngày 14/1, Hari Won chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV Hoang Phí Xuân Thì. Đây là một sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ này sau hơn 2 năm kể từ sản phẩm Vì em vẫn.

Với mong muốn sản phẩm có thể tạo hit, Hari Won đặt cược may mắn của mình vào nhạc sĩ Vương Anh Tú. Đây cũng là người nhạc sĩ đã đem lại thành công cho bà xã Trấn Thành với bản nhạc Anh Cứ Đi Đi vào hồi năm 2016. Quay trở lại với Hoang Phí Xuân Thì, Hari Won đem đến bản nhạc đậm chất ballad nhẹ nhàng, cảm xúc sâu lắng, đây cũng là dòng nhạc thế mạnh giúp cô thành công. 

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho lần trở lại này, Hari Won cho biết: "Cái khó khăn nhất vẫn là phát âm thôi. Cũng nhờ các lần tập trung vào phát âm nên tôi cũng đã quen miệng hơn rồi lấy cảm xúc dễ hơn khi thu âm ca khúc này. Nói chung, tôi cảm thấy mình tiến bộ với Hoang Phí Xuân Thì".

Khi nghe kỹ bài hát, quả thực những điểm yếu mà Hari Won nhắc đến có đôi lần xuất hiện. Tuy nhiên nó lại được  những điểm nổi bật và cảm xúc trong giọng hát của nữ ca sĩ lấp đi ít nhiều. Đoạn điệp khúc được Hari Won thể hiện rất tốt khi đưa đến cho khán giả suy tư và sầu lắng thông qua ca từ được trau chuốt tỉ mỉ bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Hari Won hóa thân “cô gái bán ve chai” trong sản phẩm comeback làng nhạc Việt - Ảnh 4

Về phần MV, Hari Won xây dựng nội dung như một bộ phim ngắn, không lựa chọn váy áo lụa là cao sang, bà xã Trấn Thành chọn cho mình hình tượng trái ngược hoàn toàn. Hóa thân thành cô gái nghèo, làm tất cả vì bạn trai, dành trọn cả thanh xuân của mình cho người ấy, thậm chí để duy trì cuộc sống và tình yêu của cả 2 cô gái ấy chấp nhận làm cả những công việc tay chân như phụ việc quán cơm, ban đêm đi nhặt ve chai cực khổ.

Hari Won hóa thân “cô gái bán ve chai” trong sản phẩm comeback làng nhạc Việt - Ảnh 3
Hari Won hóa thân “cô gái bán ve chai” trong sản phẩm comeback làng nhạc Việt - Ảnh 1
Hari Won hóa thân “cô gái bán ve chai” trong sản phẩm comeback làng nhạc Việt - Ảnh 2

Nhìn chung sản phẩm đánh dấu sự trở lại lần này của Hari Won khá ổn, nhận xét một cách công tâm thì cả phần nhìn và phần nghe đều không có gì để chê. Nhạc sĩ Vương Anh Tú vẫn cho khán giả thấy được bản nhạc đậm chất thương hiệu “Buồn” của mình. Tuy nhiên để đánh giá Hoang Phí Xuân Thì có thể trở thành bản hit hay không vẫn còn phụ thuộc vào tai nghe và sự ủng hộ từ phía khán giả.