Ca khúc "Anh cứ đi đi" được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú, nhiều người hâm mộ khi nghe sản phẩm này sẽ không khó để nhận ra chất ballad của những bài hát lãng mạn thường xuất hiện trong các bộ phim Hàn Quốc. Sau khi tung bản tiếng Việt, "Anh cứ đi đi" đã nhận được phản hồi tốt của người nghe, kèm theo đó là rất nhiều người nổi tiếng và người hâm mộ đã cover lại bài hát khiến Hari Won, người trình bày đầu tiên được biết đến rộng rãi hơn.

Hari Won tung

Hari Won và nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Sau khi tung MV, nữ ca sĩ đã có bước đi mới nhằm giữ độ "hot" cho "Anh cứ đi đi" - tung bản tiếng Hàn của ca khúc. Trong phiên bản 2 này, Hari Won song ca cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú. Nữ ca sĩ sẽ hát phần tiếng Hàn, trong khi đó Vương Anh Tú sẽ thể hiện ca khúc bằng tiếng Việt. Không phủ nhận, giọng tiếng Hàn của Hari Won nghe ngọt ngào còn có phần hơn so với bản tiếng Việt mà chị thể hiện.

Hari Won tung

Ngoài ra, Hari Won tung bản song ca này nhằm dập tắt những tin đồn của chị và Vương Anh Tú. Vì mới đây, vị nhạc sĩ này đã nói bóng gió về một nhân vật trong showbiz, nhiều người đồn đoán đó chính là Hari Won. Nhưng mới đây, anh chàng đã phủ nhận người được nhắc tới là Hari Won, đó là một nghệ sĩ khác. Cùng nghe bản tiếng Hàn của "Anh cứ đi đi" nhé!

PT (tổng hợp)