Chuyện là vài ngày trước, Sơn Tùng bỗng đăng một dòng trạng thái khá tâm trạng để bày tỏ về nỗi nhớ những người đồng nghiệp cũ trong phim Chàng trai năm ấy. Chẳng những nhớ nhung mà anh chàng này còn đàn hát say sưa. 

Hari Won từng tuyên bố Sơn Tùng là bạn trai, nam ca sĩ phản ứng thế nào mà bị gọi là “lạnh lùng boy”? - Ảnh 1
Sơn Tùng mấy hôm trước có vẻ rất tâm trạng.

Và ngay sau khi được thưởng thức một đoạn mùi mẫn của ca khúc nhạc phim, cộng đồng Sky lại có dịp được ôn lại hình ảnh ngày nào của Sơn Tùng trong Chàng trai năm ấy. Trong đó, fan đã được xem lại khoảnh khắc Hari Won thừa nhận Sơn Tùng là bạn trai nhưng vẻ mặt của “khổ chủ” lại lạnh như băng giá.

Hari Won từng tuyên bố Sơn Tùng là bạn trai, nam ca sĩ phản ứng thế nào mà bị gọi là “lạnh lùng boy”? - Ảnh 3
Hari Won từng tuyên bố Sơn Tùng là bạn trai nhưng biểu cảm của anh chàng kiểu gì thế này.

Trong bộ phim, Hari Won thủ vai Sky - là người yêu của nhân vật Đình Phong do Sơn Tùng đóng. Chắc bởi ngoài đời - trên phim, Sơn Tùng và Đình Phong là hai con người hoàn toàn khác biệt về tính cách nên khi bị giọng ca gốc Thái Bình trêu đùa, Hari Won đã liền “trách yêu”: “Đình Phong của tôi không phải là người như thế”.

Hari Won từng tuyên bố Sơn Tùng là bạn trai, nam ca sĩ phản ứng thế nào mà bị gọi là “lạnh lùng boy”? - Ảnh 5
Sơn Tùng ngoài đời và trên phim là hai tính cách trái ngược nhau.

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng cho rằng Sơn Tùng ngoài đời rất nhí nhố, vui vẻ. Nam ca sĩ ngay lập tức nhún nhảy để làm “dẫn chứng” cho lời nói của bạn diễn. Và khi được Hari Won yêu cầu trở lại thành Đình Phong, Sơn Tùng liền nhập vai lạnh lùng và điềm đạm. Cô nàng còn cho rằng một Đình Phong trầm tính như thế đích thị là người yêu của mình.

Hari Won từng tuyên bố Sơn Tùng là bạn trai, nam ca sĩ phản ứng thế nào mà bị gọi là “lạnh lùng boy”? - Ảnh 2
Đình Phong do Sơn Tùng thủ vai, trên phim là một người khá trầm tính.

Thế nên, ngay giây phút Hari Won thừa nhận Sơn Tùng, nói đúng hơn Đình Phong là bạn trai, gương mặt của nam ca sĩ đã chuyển nét diễn từ vui nhộn sang lạnh như tiền. Hành động này như để hỗ trợ cho lời nói của nữ ca sĩ thêm phần thuyết phục chứ chẳng hề căng thẳng gì cả.

Hari Won từng tuyên bố Sơn Tùng là bạn trai, nam ca sĩ phản ứng thế nào mà bị gọi là “lạnh lùng boy”? - Ảnh 6
Sơn Tùng nhập vai khá thành công trong Chàng trai năm ấy.

Được biết, ngoài những lúc lạnh lùng như trên phim, Sơn Tùng cũng là một người khá hài hước và luôn tạo được tiếng cười cho cả đoàn phim. Sau rất nhiều năm, hình ảnh của chàng trai Đình Phong ngày nào vẫn để lại những ấn tượng khó phai mờ trong lòng khán giả.

Hari Won từng tuyên bố Sơn Tùng là bạn trai, nam ca sĩ phản ứng thế nào mà bị gọi là “lạnh lùng boy”? - Ảnh 4
Dàn diễn viên của Chàng trai năm ấy.

Hiện tại, dàn diễn viên trong Chàng trai năm ấy đã thay đổi rất nhiều. Hari Won đã có cuộc sống viên mãn bên Trấn Thành, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục sự nghiệp ca sĩ, Sơn Tùng của năm ấy giờ đã là "nam thần" hot nhất nhì Vpop với những ca khúc triệu view.