Sau ồn ào tình cảm hồi tháng 1, nếu như Thiều Bảo Trâm liên tục “thả thính” thí Sơn Tùng cũng chẳng kém cạnh khi công khai đang tương tư ai đó. Như mới đây, Sơn Tùng có vẻ rất tâm trạng khi đăng liên tiếp từ fanpage sang Facebook cá nhân vì bỗng dưng "nhớ" 5 người, trong đó có 2 mỹ nhân Vbiz.

Sơn Tùng bỗng dưng đăng status tương tư, công khai nhắc đến tên 2 mỹ nhân trong showbiz? - Ảnh 1
Sơn Tùng bỗng dưng đăng status nhớ đến 5 người trong showbiz.

Xuất hiện với diện mạo bảnh bao để hát hò, Sơn Tùng dùng lời bài hát thổ lộ: "Con đường em và anh nguyện đi suốt đời, một khi không còn anh là qua hết rồi". Không chỉ thế, nam ca sĩ còn nhắc đến Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy, đạo diễn Quang Huy và 2 sao nữ là Hari Won và Phạm Quỳnh Anh. Hoá ra không phải Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, 2 diễn viên Chàng Trai Năm Ấy mới là người được Sơn Tùng công khai nói lời nhớ thương. Có thể thấy, sau gần 7 năm hợp tác chung, Chủ tịch Tùng vẫn giữ mối quan hệ rất thân thiết với dàn đồng nghiệp.

Sơn Tùng bỗng dưng đăng status tương tư, công khai nhắc đến tên 2 mỹ nhân trong showbiz? - Ảnh 2
Sơn Tùng vẫn thân thiết với những người đồng nghiệp năm xưa.

Cùng lúc đó thì ở phía trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ này cũng đăng đàn nhắn nhủ và gọi tên “anh ấy”. Không biết anh ấy của Thiều Bảo Trâm có phải là Sơn Tùng hay không nhưng CĐM lại được phen đoán già đoán non.

Thiều Bảo Trâm rộ nghi vấn có bạn trai mới, Sơn Tùng gửi lời chúc phúc? - Ảnh 1
Thiều Bảo Trâm nhắn nhủ đến một chàng trai nào đó.

Nếu là fan của cặp đôi này thì có thể thấy, dạo này Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rất chăm đăng những thứ có liên quan đến nhau. Trước đó khi Sơn Tùng công khai tương tư một người con gái thì cô nàng họ Thiều cũng nhắn nhủ: “Yêu tôi mà để trong lòng, tôi mà bắt được tôi còng tay nha”.

Thiều Bảo Trâm rộ nghi vấn có bạn trai mới, Sơn Tùng gửi lời chúc phúc? - Ảnh 10
Thiều Bảo Trâm dạo này rất chăm "thả thính". 

Tuy cả hai đã chia tay được hơn nửa năm và từ đó đến nay vẫn chưa hề có động thái trực tiếp nào dành cho nhau trên MXH nhưng hội “đẩy thuyền” cặp đôi vẫn mong đến một ngày cả hai sẽ tái hợp.

Trước đó vào khoảng tháng 1/2021, MXH rộ lên tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chính thức “đường ai nấy đi”. Câu chuyện ồn ào này lại được xôn xao là có liên quan đến Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền của M-TP.

Sơn Tùng bỗng dưng đăng status tương tư, công khai nhắc đến tên 2 mỹ nhân trong showbiz? - Ảnh 4
Ồn ào của Sơn Tùng với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú xảy ra hồi tháng 1.

Tuy nhiên từ đó đến nay, cả 3 không có một lời giải thích nào cho người hâm mộ được biết về tin đồn ngày ấy. Chỉ biết rằng, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm không còn theo dõi nhau trên MXH và Hải Tú thì gần như biến mất khỏi truyền thông kể từ khi xảy ra ồn ào.