Hậu Hoàng và Khánh Vân vốn là hai cô bạn thân thiết với nhau trong Vbiz. Nếu như nữ youtuber Hậu Hoàng chọn phong cách ăn mặc cá tính, năng động thì diễn viên Khánh Vân lại chọn style “bánh bèo’, nữ tính. Đôi bạn này gần như trái ngược nhau về tính cách lẫn trang phục đời thường. Tuy nhiên mới đây, “Thánh nhạc chế” – Hậu Hoàng đã “cosplay” cô bạn của mình khiến fan vô cùng bất ngờ.

Hậu Hoàng “cosplay” Khánh Vân trông như hai chị em sinh đôi.
Hậu Hoàng “cosplay” Khánh Vân trông như hai chị em sinh đôi.

Cụ thể, Hậu Hoàng đội một chiếc mũ rất giống mũ mà Khánh Vân hay đội, chọn cho mình chiếc vát baby doll cùng đội tóc giả màu đen và dài y hệt tóc của nữ diễn viên Mắt Biếc. Trên trang cá nhân, Hậu Hoàng viết: “Để tóc đen dài mặc váy các thứ cho trưởng thành cuối cùng vẫn cứ là cô bé 16 tuổi. Ảnh từ hồi đi quay MV của Dương Hoàng Yến”. 

Cách đội mũ xõa tóc của Hậu Hoàng rất giống với Khánh Vân.
Cách đội mũ xõa tóc của Hậu Hoàng rất giống với Khánh Vân.

Dưới phần bình luận, nữ YouTuber nói ngay: "Một ngày đổi vai với nhau". Chẳng trách loạt ảnh này Hậu Hoàng lại giống Khánh Vân đến vậy. Tuy nhiên, với phong cách dịu dàng này Hậu Hoàng cũng nhận được rất nhiều lời khen từ fan. Nhiều bạn còn khuyên Hậu Hoàng thử xem xét đổi sang style “nàng thơ” này chắc chắn trông sẽ dịu dàng hơn.

Hậu Hoàng chuyển qua bánh bèo còn Khánh Vân cá tính hơn.
Hậu Hoàng chuyển qua bánh bèo còn Khánh Vân cá tính hơn.

Được biết, Hậu Hoàng và Khánh Vân không còn quá xa lạ với giới trẻ cũng như cộng đồng Youtube. Đặc biệt là sau khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, hai cô nàng này càng được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, sau chương trình, Khánh Vân gần như chưa tái xuất trong lĩnh vực diễn viên. 

Cả hai cùng tham gia chương trình Sao nhập ngũ.
Cả hai cùng tham gia chương trình Sao nhập ngũ.

Đối với Hậu Hoàng, sau khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, kênh Youtube của cô nàng còn tăng sub, kênh Hậu Hoàng đã sở hữu 7,35 triệu subscribers và 2,4 tỷ lượt xem trên toàn kênh. Dù xem kênh Youtube của cô nàng này trong một ngày u ám hay buồn bã nhất thì bạn cũng sẽ lấy lại tinh thần rất nhanh nhờ nguồn năng lượng tích cực trong các video. “Vui vẻ”, “lầy lội" chính là những từ chuẩn xác để miêu tả về các những bản nhạc chế của Hậu Hoàng.