Hậu Hoàng “cosplay” Khánh Vân, đoán xem ai mới là “nàng thơ”?

Lại Ninh
Hiếm khi mới thấy Hậu Hoàng mặc váy, xõa tóc lại còn đội mũ rất giống với cô bạn Khánh Vân. Bình thường cá tính là thế nhưng nay lại thấy Hậu Hoàng dịu dàng đến lạ!

Hậu Hoàng và Khánh Vân vốn là hai cô bạn thân thiết với nhau trong Vbiz. Nếu như nữ youtuber Hậu Hoàng chọn phong cách ăn mặc cá tính, năng động thì diễn viên Khánh Vân lại chọn style “bánh bèo’, nữ tính. Đôi bạn này gần như trái ngược nhau về tính cách lẫn trang phục đời thường. Tuy nhiên mới đây, “Thánh nhạc chế” – Hậu Hoàng đã “cosplay” cô bạn của mình khiến fan vô cùng bất ngờ.

Hậu Hoàng “cosplay” Khánh Vân, đoán xem ai mới là “nàng thơ”? - Ảnh 5
Hậu Hoàng “cosplay” Khánh Vân trông như hai chị em sinh đôi.

Cụ thể, Hậu Hoàng đội một chiếc mũ rất giống mũ mà Khánh Vân hay đội, chọn cho mình chiếc vát baby doll cùng đội tóc giả màu đen và dài y hệt tóc của nữ diễn viên Mắt Biếc. Trên trang cá nhân, Hậu Hoàng viết: “Để tóc đen dài mặc váy các thứ cho trưởng thành cuối cùng vẫn cứ là cô bé 16 tuổi. Ảnh từ hồi đi quay MV của Dương Hoàng Yến”. 

Hậu Hoàng “cosplay” Khánh Vân, đoán xem ai mới là “nàng thơ”? - Ảnh 3
Cách đội mũ xõa tóc của Hậu Hoàng rất giống với Khánh Vân.

Dưới phần bình luận, nữ YouTuber nói ngay: "Một ngày đổi vai với nhau". Chẳng trách loạt ảnh này Hậu Hoàng lại giống Khánh Vân đến vậy. Tuy nhiên, với phong cách dịu dàng này Hậu Hoàng cũng nhận được rất nhiều lời khen từ fan. Nhiều bạn còn khuyên Hậu Hoàng thử xem xét đổi sang style “nàng thơ” này chắc chắn trông sẽ dịu dàng hơn.

Hậu Hoàng “cosplay” Khánh Vân, đoán xem ai mới là “nàng thơ”? - Ảnh 6
Hậu Hoàng chuyển qua bánh bèo còn Khánh Vân cá tính hơn.

Được biết, Hậu Hoàng và Khánh Vân không còn quá xa lạ với giới trẻ cũng như cộng đồng Youtube. Đặc biệt là sau khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, hai cô nàng này càng được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, sau chương trình, Khánh Vân gần như chưa tái xuất trong lĩnh vực diễn viên. 

Hậu Hoàng “cosplay” Khánh Vân, đoán xem ai mới là “nàng thơ”? - Ảnh 2
Cả hai cùng tham gia chương trình Sao nhập ngũ.

Đối với Hậu Hoàng, sau khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, kênh Youtube của cô nàng còn tăng sub, kênh Hậu Hoàng đã sở hữu 7,35 triệu subscribers và 2,4 tỷ lượt xem trên toàn kênh. Dù xem kênh Youtube của cô nàng này trong một ngày u ám hay buồn bã nhất thì bạn cũng sẽ lấy lại tinh thần rất nhanh nhờ nguồn năng lượng tích cực trong các video. “Vui vẻ”, “lầy lội" chính là những từ chuẩn xác để miêu tả về các những bản nhạc chế của Hậu Hoàng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hậu Hoàng “cosplay” Khánh Vân, đoán xem ai mới là “nàng thơ”? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác