Mũi trưởng Long khoe được Khánh Vân chụp ảnh film, nhưng sao cách tạo dáng lại giống Hậu Hoàng thế này?

Lại Ninh 17:51 25/05/2021

Mới đây, Mũi trưởng Long vừa khoe loạt ảnh film được Khánh Vân chụp cho. Bài đăng ngay lập tức thu hút sự chú ý của CĐM nhưng Hậu Hoàng bất ngờ cũng được “réo tên”.

Ngoài khả năng đóng phim, cô nàng Khánh Vân chưa bao giờ làm fan thất vọng với tài năng chụp ảnh thần sầu. Sau khi "biến hình" cho Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Khánh Vân tiếp tục trổ tài chụp ảnh film với Mũi trưởng Long.

Mũi trưởng Long khoe được Khánh Vân chụp ảnh film, nhưng sao cách tạo dáng lại giống Hậu Hoàng thế này? - Ảnh 5
Khánh Vân từng chụp cho Hậu Hoàng những bức ảnh film đẹp xuất sắc.

Trên trang cá nhân mới đây, Mũi trưởng Long đã đăng tải loạt ảnh khoe được Khánh Vân làm "phó nháy" cho mình. Chỉ sau 2 giờ đăng tải, loạt ảnh film đã nhanh chóng thu về 100 nghìn lượt thích, cùng hàng nghìn lượt bình luận.

Mũi trưởng Long khoe được Khánh Vân chụp ảnh film, nhưng sao cách tạo dáng lại giống Hậu Hoàng thế này? - Ảnh 2
Mũi trưởng Long khoe bức ảnh siêu đẹp trai được Khánh Vân chụp cho.

Tuy nhiên sau đó, các fan vốn "đẩy thuyền" cặp đôi Hậu - Long đã nhanh chóng soi ra cách tạo dáng của Mũi trưởng Long có nhiều điểm tương đồng so với Hậu Hoàng. Điều này khiến fan không khỏi thích thú, đồng thời bày tỏ chỉ những người "thân thiết" mới làm được những hành động giống nhau đến như vậy!

Mũi trưởng Long khoe được Khánh Vân chụp ảnh film, nhưng sao cách tạo dáng lại giống Hậu Hoàng thế này? - Ảnh 4
Cách tạo dáng lại giống Hậu Hoàng đến lạ, do trùng hợp chăng?

Kể từ khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long là cặp đôi được khán giả vô cùng yêu thích, nhất cử nhất động của cả hai luôn lọt vào tầm ngắm của khán giả. Không chỉ người xem mà chính cả người trong cuộc cũng "hùa" vào đẩy thuyền, còn Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long thì liên tục có những màn tương tác đầy ẩn ý khiến fan vô cùng thích thú.

Mũi trưởng Long khoe được Khánh Vân chụp ảnh film, nhưng sao cách tạo dáng lại giống Hậu Hoàng thế này? - Ảnh 1
Cả hai liên tục được các fan "đẩy thuyền".

Trước đó, trong ngoại truyện của Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng cũng đã từng chia sẻ về lí do trở nên thân thiết với Mũi trưởng Long. Hóa ra là do một buổi tối cả hai ngồi trò chuyện với nhau đến sáng, hết kể vể cuộc đời lại kể đến sự nghiệp nên đôi bạn này thêm phần hiểu nhau hơn.

Mũi trưởng Long khoe được Khánh Vân chụp ảnh film, nhưng sao cách tạo dáng lại giống Hậu Hoàng thế này? - Ảnh 6
Sau buổi nói chuyện, đôi bạn này càng hiểu và quý nhau hơn.

Hiện tại, dù được fan liên tục đẩy thuyền nhưng Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vẫn chỉ là những người bạn thân, luôn giúp đỡ và chia sẻ với nhau về cuộc sống và công việc.

Tin đọc nhiều