Cái tên Hậu Hoàng không còn quá xa lạ với giới trẻ cũng như cộng đồng Youtube. Đặc biệt là sau khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, kênh Youtube của cô nàng còn tăng sub “ầm ầm”. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Hậu Hoàng sở hữu 7,35 triệu subscribers và 2,4 tỷ lượt xem trên toàn kênh.

wc_2_2dep
Sau khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng được nhiều bạn trẻ yêu mến hơn.

Mới đây, YouTuber đình đám Hậu Hoàng đã xuất sắc ghi thêm một video "nhạc chế" Chị Em Cây Khế vượt cột mốc 100 triệu view. Đây cũng là video thứ 7 trên kênh YouTube của cô đạt được thành tích này. Ngoài ra, Hậu Hoàng còn có 11 video trên 50 triệu lượt xem trên nền tảng video lớn nhất hành tinh.

Mới đây, MV Chị em cây khế của Hậu Hoàng đạt 100 triệu view.
Mới đây, MV Chị em cây khế của Hậu Hoàng đạt 100 triệu view.

Với những sáng tạo không ngừng nghỉ trong lĩnh vực âm nhạc - nghệ thuật, cô nàng Hậu Hoàng còn xuất sắc nằm trong Top 3 nhà sáng tạo năm 2020. Có thể xem đây là một thành tích đáng ngưỡng mộ của nữ Youtuber sinh năm 1995 này. Đáng chú ý nhất chính là Hậu Hoàng đã thu về con số 2,4 tỷ lượt xem trên toàn kênh. 

Hậu Hoàng trở thành nữ YouTuber Việt đầu tiên đạt 2,4 tỷ lượt xem trên toàn kênh.
Hậu Hoàng trở thành nữ YouTuber Việt đầu tiên đạt 2,4 tỷ lượt xem trên toàn kênh.

Còn nhớ khi mới “chân ướt chân ráo” bước vào nghề Youtuber, Hậu Hoàng từng nhận về không ít lời chê bai. Sau những cố gắng không ngừng nghỉ của mình, cuối cùng Hậu Hoàng cũng thu về “quả ngọt” và khẳng định năng lực thực sự của mình trước cộng đồng Youtube.

Thành tích hiện tại của Hậu Hoàng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.
Thành tích hiện tại của Hậu Hoàng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Được biết, Hậu Hoàng sinh năm 1995 tại Hà Nội, từng làm vũ công trước khi lấn sân sang làm YouTube và nổi tiếng với những video nhạc chế. Dù xem kênh Youtube của cô nàng này trong một ngày u ám hay buồn bã nhất thì bạn cũng sẽ lấy lại tinh thần rất nhanh nhờ nguồn năng lượng tích cực trong các video. “Tưng tửng”, “Lầy lội" chính là những từ chuẩn xác để miêu tả về các những bản nhạc mà Youtuber này đã chế. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ cô nàng này trong tương lai nhé!