Còn nhớ Sao Nhập Ngũ “version” nữ mùa vừa qua Hậu Hoàng và hội chị em Khánh Vân, Kỳ Duyên, Diệu Nhi,  Hoàng Yến và Nam Thư đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả nhờ tinh thần quyết tâm và những tình huống hài hước trong quân ngũ. 

Tuy có vóc dáng nhỏ nhắn, sức bền không cao nhưng Hậu Hoàng chưa bao giờ bỏ cuộc bất cứ thử thách nào. Và có lẽ những ngày hành quân, chiến đấu, gác đêm là những khoảnh khắc khó quên đối “đồng chí Thúy Hậu”. 

Mới đây Hậu Hoàng đã chia sẻ hình ảnh với chiếc áo phông “màu xanh áo lính” mà mình đã mặc trong suốt những ngày ghi hình cho Sao Nhập Ngũ 2020, trên trang cá nhân cô viết: "Mang chiếc áo in tên đồng chí Hoàng Thuý Hậu đi muôn nơi.1 năm trước chiếc áo còn cùng tôi lăn lê bò toài ở thao trường. 1 năm sau mix - match lại vẫn sành điệu, vẫn như mới, vẫn mang đi khắp nơi được nha”.

 - Ảnh 7

Phải công nhận chiếc áo đơn giản nhưng qua bàn tay kết hợp của Hậu Hoàng đã trở thành món đồ hết sức trẻ trung năng động, thậm chí theo trend bởi màu xanh đang là màu hot của năm nay. Tuy nhiên điều khiến khán giả chú ý không phải bức ảnh xinh đẹp trẻ trung của Hậu Hoàng mà là bình luận của đồng chí Mũi trưởng Nguyễn Việt Long.

 - Ảnh 7

"Chuẩn đấy đồng chí, nhập ngũ lại không?" - bình luận của Mũi trưởng Long tuy ngắn gọn nhưng lại nhận được gần 5K lượt bày tỏ cảm xúc từ cộng đồng mạng.

 - Ảnh 7

Sao nhập ngũ 2020, Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến. Dù tính cách trái ngược nhau, chàng nghiêm khắc kỷ luật, nàng nhắng nhít, dễ thương nhưng điều này lại vô tình tạo nên nhiều tình huống đáng yêu.

 - Ảnh 7
 - Ảnh 7

Sau khi thấy Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long được dân tình “đẩy thuyền” rần rần, ê kíp chương trình cũng thuận thế cho phát sóng phân cảnh chung của cả nhiều hơn.

 - Ảnh 7

Kết thúc chương trình, Hậu Hoàng vẫn thường xuyên cùng các thành viên vẫn thường xuyên ghé thăm doanh trại nơi quay Sao Nhập Ngũ thăm mũi trưởng Long. Dù “thuyền không cập bến” nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt và chăm chỉ tương tác với nhau trên MXH. 

 - Ảnh 7