Tham gia chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo, Mlee nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả bởi khả năng vũ đạo và kỹ năng trình diễn cuốn hút trên sân khấu. Ở chặng đường cuối của cuộc thi cô nàng ra sức tập luyện và đầu tư bằng chứng là những tiết mục mãn nhãn và nhận 3 điểm 10 từ ban giám khảo.

                         

Ma mị và quyền lực trên sân khấu là thế nhưng phía sau ống kính cô nàng lại hết sức hài hước và luôn đem đến tiếng cười cho mọi người. Trong hậu trường Sàn Đấu Vũ Đạo tập mới nhất, Mlee đã khiến những người bạn của mình rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi so kè chiều cao cùng cô nàng.

Hậu Hoàng lọt thỏm cạnh Mlee, hội “nấm lùn” đồng cảm vì “chân dài tới nách” là có thật - Ảnh 1
Hậu Hoàng lọt thỏm cạnh Mlee, hội “nấm lùn” đồng cảm vì “chân dài tới nách” là có thật - Ảnh 2

Nhân vật bị dìm hàng te tua nhất có lẽ là Hậu Hoàng. Vốn được biết đến là một Youtuber có vóng dáng nhỏ nhắn xinh xắn nên khi đứng cạnh Mlee trông Hậu Hoàng chẳng khác gì nhi đồng đứng cạnh người lớn, chưa kể Mlee còn ăn gian bằng cách đứng nhón chân. Nhìn Mlee chân dài đến nách Hậu Hoàng dân tình không khỏi đồng cảm và thấy thương giùm.

Hậu Hoàng lọt thỏm cạnh Mlee, hội “nấm lùn” đồng cảm vì “chân dài tới nách” là có thật - Ảnh 3


Nhưng dù thấp hơn 1 cái đầu thì nữ YouTuber nức tiếng miền Bắc vẫn có cách tỏa sáng theo cách riêng của mình. Hậu Hoàng tự tin nhìn thẳng vào ống kính và nở một nụ cười tươi híp mắt thể hiện sự dễ thương của bản thân. Và đúng là nó rất hiệu quả, Hậu Hoàng trong trang phục áo bà ba cách điệu sắc màu và nụ cười duyên sáng trên môi đúng chuẩn nhi đồng.

Hậu Hoàng lọt thỏm cạnh Mlee, hội “nấm lùn” đồng cảm vì “chân dài tới nách” là có thật - Ảnh 4

Dưới bức ảnh, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận hài hước:
- Khổ thân Hậu Hoàng quá, trông như em bé bên cạnh Mlee.
- Chân dài tới nách là có thiệt nè!
- Một sự chênh lệch không hề nhẹ nhưng cả 2 chị vẫn rất xinh đẹp.
 
Tình huống mà Hậu Hoàng gặp phải có lẽ nhiều người nổi tiếng cũng đã từng trải qua. Tuy nhiên, trong showbiz tài năng mới chính là thứ quan trọng nhất, nếu chỉ có chiều cao mà năng lực chuyên môn có hạn thì cũng không thể hoạt động nghệ thuật lâu dài và ít nhận được sự yêu mến của khán giả. Vậy nên chiều cao chỉ là một trong những yếu tố giúp họ tự tin tỏa sáng.