Tập mới nhất của Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Trong lần comeback này, ngoài hai giám khảo rất quen thuộc là John Huy Trần và Noo Phước Thịnh, chương trình còn mời thêm nữ diễn viên Minh Hằng. Với kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm của mình, cô sẽ đưa ra những nhận xét và góp ý cho các thí sinh trong việc sử dụng chất liệu điện ảnh trong phần thi vũ đạo.

Hậu Hoàng nhập vai Hà Lan, chạm được số điểm kỷ lục tại Sàn Đấu Vũ Đạo - Ảnh 3

Theo đó, đội đầu tiên mở màn chính là Lâm Vinh Hải và Katleen Phan Võ. Đội chơi này đã lựa chọn nhạc của bộ phim Kungfu Panda để thể hiện tài năng nhảy của mình. Với lợi thế về võ thuật cùng các động tác mạnh mẽ, điêu luyện, đội của Lâm Minh Hải đã được giám khảo Minh Hằng đánh giá rất cao.

Hậu Hoàng nhập vai Hà Lan, chạm được số điểm kỷ lục tại Sàn Đấu Vũ Đạo - Ảnh 4

Tiếp nối phần thi của Lâm Minh Hải chính là tiết mục được khán giả nóng lòng chờ đón nhất – phần thể hiện của Ngọc Tân và Hậu Hoàng. Nếu như trong phần thi trước, Hậu Hoàng “chơi ngông” đem hẳn boss lên thực hiện vũ đạo thì ở phần thi này với chủ đề điện ảnh, Hậu Hoàng lại chọn một bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Victor Vũ mang tên Mắt Biếc.

Hậu Hoàng nhập vai Hà Lan, chạm được số điểm kỷ lục tại Sàn Đấu Vũ Đạo - Ảnh 2

Tạm gác lại hình ảnh hài hước thường thấy, Hậu Hoàng đã rất nghiêm túc khi cùng Ngọc Tân vào vai Hà Lan và chú Ngạn. Cùng với giọng ca truyền cảm của nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân, Hậu Hoàng còn lồng tiếng cho chính tiết mục của mình trên sân khấu.

Hậu Hoàng nhập vai Hà Lan, chạm được số điểm kỷ lục tại Sàn Đấu Vũ Đạo - Ảnh 1

Với khả năng nhập vai xuất sắc cùng vũ đạo uyển chuyển, phần trình diễn của Hậu Hoàng và Ngọc Tân đã thực sự chạm đến cảm xúc của khán giả và giám khảo. Vì lẽ ấy mà 3 vị giám khảo gồm Noo Phước Thịnh, John Huy Trần và Minh Hằng không ngại ngần cho team Hậu Hoàng số điểm tuyệt đối. Có thể nói bài hát Có Chàng Trai Viết Lên Cây đã giúp cho Hậu Hoàng đạt được số điểm tối đa và “ẵm” ngay giải nhất, “bỏ xa” các đội chơi còn lại.

Hậu Hoàng nhập vai Hà Lan, chạm được số điểm kỷ lục tại Sàn Đấu Vũ Đạo - Ảnh 5

Được biết, Sàn Đấu Vũ Đạo là một game show mới tại Việt Nam nhằm tìm ra các tài năng về vũ đạo. Ngoài Hậu Hoàng, cuộc thi này còn có sự góp mặt của những nhân vật quen thuộc như Thiều Bảo Trang, Tlinh hay Hành Or...