Trong tập phát sóng tuần này, Sàn đấu vũ đạo tiếp tục đưa khán giả đến với những bất ngờ và kịch tính về phần thi của cả hai đội. Ở mỗi đội thi, các thành viên đều cố gắng hết mình để đem đến những màu sắc khác nhau và tích lũy thêm cho đội những số điểm với.

Lắm “chiêu trò” như Hậu Hoàng: Đưa “boss” lên nhảy cùng, kết quả giành được chiến thắng thuyết phục - Ảnh 1
Các đội chơi đều cố gắng hết sức mình để đem về số điểm mới.

Tại vòng đấu này, team Quê hương của Hậu Hoàng và Ngọc Tâm bất ngờ đem tới một tiết mục có một không hai khiến ai nấy đều vô cùng bất ngờ. Bên cạnh những động tác uyển chuyển thường thấy thì Hậu Hoàng còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những nhân vật hết sức đặc biệt.

Lắm “chiêu trò” như Hậu Hoàng: Đưa “boss” lên nhảy cùng, kết quả giành được chiến thắng thuyết phục - Ảnh 4
Hậu Hoàng và Ngọc Tân vẫn ghi điểm nhờ màn vũ đạo uyển chuyển.

Điều thú vị trong phần thi chính là sự góp mặt từ dàn “boss” của Hậu Hoàng và Ngọc Tân. Nếu như shiba của “thánh nhạc chế” khoe được những động tác chắc khỏe, rắn rỏi thì chú mèo lông xám của Ngọc Tân lại thể hiện được sự dẻo dại và vô cùng uyển chuyện. Có vẻ hai nhân vật hỗ trợ này cũng có vũ đạo “rất gì và này nọ” đấy!

Lắm “chiêu trò” như Hậu Hoàng: Đưa “boss” lên nhảy cùng, kết quả giành được chiến thắng thuyết phục - Ảnh 6
Hậu Hoàng và Ngọc Tân đưa "boss" lên nhảy cùng.

Với “chiêu trò” này, đội Quê hương của Hậu Hoàng và Ngọc Tân đã giành được chiến thắng thuyết phục trước ban giám khảo. Ngoài ra, cả hai còn đem về số điểm tích lũy cao cho cả đội sau phần thi. Đáng chú ý hơn cả, thay vì để ý màn vũ đạo của hai nhân vật chính thì khán giả rất tập trung vào chú “boss”, hội “con sen” trên Youtube còn dành những lời khen ngợi đặc biệt với màn kết hợp thú vị này.

Lắm “chiêu trò” như Hậu Hoàng: Đưa “boss” lên nhảy cùng, kết quả giành được chiến thắng thuyết phục - Ảnh 2
Màn kết hợp vô cùng thú vị.

Hậu Hoàng luôn sáng tạo và hài hước như vậy, team Quê hương cố lên nhé.

Đỉnh quá Thúy Hậu – Ngọc Tân ơi, dễ thương vô cùng.

Hai boss kết hợp ăn ý quá, tiết mục này mới thú vị nhất”.- Một số CĐM bình luận

Được biết, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo là một game show mới toanh dành cho những nghệ sĩ trẻ có khả năng vũ đạo tốt. Tất cả sẽ kết hợp cùng các biên đạo chuyên nghiệp, lập thành 1 đội chơi. Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 sẽ có tổng cộng 12 đội tham gia. Qua các phần thi sẽ loại dần và tìm ra được đội vô địch.

Lắm “chiêu trò” như Hậu Hoàng: Đưa “boss” lên nhảy cùng, kết quả giành được chiến thắng thuyết phục - Ảnh 3
Sàn đấu vũ đạo là sân chơi cho những người trẻ.

Ngoài Hậu Hoàng – Ngọc Tân, chương trình năm nay còn có sự tham gia của Tlinh, Thiều Bảo Trang, Hành Or và rất nhiều gương mặt được các bạn trẻ yêu mến. Hiện tại, cuộc thi đang dần đi đến những chặng cuối với sự canh tranh căng thẳng hơn bao giờ hết.