Hậu Rap Việt mùa 2: D-Low và Arthur gia nhập nhóm Tổ Quạ của Blacka

Trà Chank
Thông tin Tổ Quạ kết nạp thêm 2 thành viên bước ra từ Rap Việt mùa 2 khiến người hâm mộ thích thú, chờ đợi những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Tối ngày 24/2, fanpage chính thức của Tổ Quạ đã đăng tải thông báo chính thức về việc kết nạp thêm 2 thành viên mới đó là D-Low và Arthur. Cả 2 đều là những rapper trẻ bước ra từ cuộc thi Rap Việt mùa 2, dù không giành chiến thắng nhưng D-Low và Arthur đều được đánh giá cao và có khả năng phát triển trong tương lai. 

Việc hai cái tên này gia nhập một trong những tổ chức lớn nhất của rap Việt là điều được dự đoán từ trước, khi cả Arthur và D-Low đều liên tục xuất hiện trong các video của Blacka và những thành viên khác của Tổ Quạ.

Hậu Rap Việt mùa 2: D-Low và Arthur gia nhập nhóm Tổ Quạ của Blacka - Ảnh 1

Tại Rap Việt mùa 2, D-Low gây ấn tượng với vẻ điển trai và bản rap Lucky Boy đầy thăng hoa ở vòng Chinh Phục. Anh là thí sinh đội Rhymastic, sau đó nhận nón vàng từ Karik tại vòng Đối Đầu và tiếp tục tiến vào top 8 sau khi đánh bại những đối thủ nặng ký như Hoàng Anh, $A Milo hay 16 BrT.

Arthur là thí sinh nam nhỏ tuổi nhất cuộc thi, dù tuổi đời và tuổi nghề vẫn còn khá non trẻ nhưng anh chàng lại được HLV Wowy cho ghép cặp với Blacka trong vòng Đối Đầu. Thử thách này đã giúp anh chàng bộc lộ được những tiềm năng của bản thân. Blacka cho biết khi đối đầu với đàn em Arthur anh như nhìn thấy bản thân mình ngày trẻ, anh cũng đánh giá Arthur là một thí sinh tiềm năng và sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.

Hậu Rap Việt mùa 2: D-Low và Arthur gia nhập nhóm Tổ Quạ của Blacka - Ảnh 2

Bắt đầu được thành lập từ năm 2017 nhưng cho đến hiện tại Tổ Quạ có thể coi là nhóm rap mạnh nhất Việt Nam hiện nay khi quy tụ rất nhiều những tên tuổi lớn là hàng loạt rapper hàng đầu của khu vực miền Nam. Các thành viên nổi bật của Tổ Quạ có thể kể đến Đạt Maniac - HLV King Of Rap, Táo, Cam, DrRoc, Mikeezy, Lil Ce,… Họ đều là những nhân vật tầm cỡ trong giới Rap tại Việt Nam, có thể nói Tổ Quạ là một tổ chức của những người lãnh đạo. 

Hậu Rap Việt mùa 2: D-Low và Arthur gia nhập nhóm Tổ Quạ của Blacka - Ảnh 3

Với những đàn anh đầy kinh nghiệm, khán giả hy vọng rằng  D-Low và Arthur khi tham gia Tổ Quạ sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và tăng khả năng rap của bản thân để thành công hơn trong tương lai. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hậu Rap Việt mùa 2: D-Low và Arthur gia nhập nhóm Tổ Quạ của Blacka tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác