Sau hơn 1 tháng phát hành, Squid Game - tựa phim sinh tồn của Hàn Quốc đã tạo nên cơn sốt cực lớn trên toàn thế giới, trở thành series ăn khách nhất lịch sử Netflix. Sự thành công của bộ phim cũng đẩy tên tuổi dàn diễn viên lên tầm cao mới, họ trở thành gương mặt được săn đón bậc nhất trong giới điện ảnh. Hậu Squid Game, dàn sao cũng tất bận với các dự án mới, sẵn sàng trở lại màn ảnh nhỏ để phục vụ khán giả.

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng Gong Yoo ít nhiều đã để lại ấn tượng với khán giả trong vai người giới thiệu của Squid Game. Sau bom tấn này, anh sẽ tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh Netflix qua phim The Silent Sea cùng loạt tên tuổi đình đám như Bae Doo Na, Lee Joon, Lee Moo Saeng… Ngoài ra, bộ phim điện ảnh Wonderland do anh đóng vai chính cũng chuẩn bị ra mắt. Ngoài Gong Yoo, Thang Duy, Jung Yumi, Suzy, Park Bo Gum, Choi Woo Sik… cũng xuất hiện trong dự án này.

Hậu Squid Game, dàn diễn viên tất bật với loạt dự án mới - Ảnh 1

Hậu Squid Game, loạt bom tấn khác như Emergency Declaration và Concrete Utopia do Lee Byung Hun đóng chính sẽ sớm ra rạp và được kỳ vọng sẽ tạo nên cú nổ lớn. Bên cạnh đó, người quản lý trò chơi trong Squid Game cũng gật đầu đồng ý loạt phim từ điện ảnh tới truyền hình như The Match, I Believe In a Thing Called Love hay Our Blues và Here.

Hậu Squid Game, dàn diễn viên tất bật với loạt dự án mới - Ảnh 2

Park Hae Soo (Cho Sang Woo) cũng năng suất không kém khi sở hữu loạt phim sắp phát sóng và đang quay. Ngày 30/10 tới, series Chimera của anh sẽ khởi chiếu trên đài OCN. Ngoài sự xuất hiện của Park Hae Soo, Chimera còn quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như Lee Hee Joon, Park Hae Soo và Claudia Kim (Soo Hyun). Ngoài ra, anh còn 4 dự án khác đang quay là The House of Paper bản Hàn Quốc và Suriname của Netflix và hai dự án điện ảnh là Yacha và Phantom.

Hậu Squid Game, dàn diễn viên tất bật với loạt dự án mới - Ảnh 3

Nữ diễn viên Kim Joo Ryung được khán giả ngóng đợi sẽ bùng nổ hơn nữa sau Squid Game. Đầu năm 2022, cô sẽ tái ngộ khán giả truyền hình bằng bộ phim Sabotage City ngoài ra là dự án đang quay Kingmaker: The Fox of the Election.

Hậu Squid Game, dàn diễn viên tất bật với loạt dự án mới - Ảnh 4

Lee Yoo Mi sẽ trở lại màn ảnh nhỏ bằng vai phụ trong tựa phim kinh dị của Netflix - All of Us Are Dead dự kiến công chiếu vào đầu năm sau. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng nhận lời mời tham gia phim truyền hình We Can’t Go to Heaven, but We Can Love trong vai trò nữ chính.

Hậu Squid Game, dàn diễn viên tất bật với loạt dự án mới - Ảnh 5

Không giống những diễn viên trên, "nam chính Gi Hun" do tài tử Lee Jung Jae thủ vai sẽ ra mắt khán giả trong vai trò mới. Cụ thể, anh sẽ chuyển sang làm đạo diễn trong bộ phim Hunt (tên dự kiến). Trong phim,vừa làm đạo diễn vừa là nam chính. Hunt được khán giả mong đợi vì là bộ phim đầu tay Lee Jung Jae trong vai trò mới, đồng thời quy tụ bộ đôi tài tử hàng đầu Lee Jung Jae và Jung Woo Sung.

Hậu Squid Game, dàn diễn viên tất bật với loạt dự án mới - Ảnh 7

Hunt còn xuất hiện gương mặt thân quen khác là Heo Sung Tae (vai 101 Jang Deok Soo). Ngoài Hunt, nam diễn viên Heo Sung Tae còn có hai tác phẩm khác là The Silent Sea và Boys.

Hậu Squid Game, dàn diễn viên tất bật với loạt dự án mới - Ảnh 6